📍 Sau hơn 1 tháng nghỉ ngơi, vui chơi cùng mùa hè sôi động, hôm nay các bạn nhỏ Trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã quay lại trường, chuẩn bị cho năm học mới 2024-2025.
💕 Chào đón các em, lớp học đã được cô giáo trang hoàng thật xinh xắn. Từ nhiểu ngày trước đó, các thầy cô đã trao đổi, tìm hiểu, ghi nhớ những thói quen, sở thích, năng lực và cả những hạn chế của từng học sinh với mong muốn có được kết nối gần gũi nhất với các Alaskids ngay sau khi các em trở lại trường.
💕 Với các bạn nhỏ lớp 1 thì đặc biệt hơn, ngày đầu đi học, các em không chỉ được bố mẹ dắt tay lên tận lớp, mà còn được Ban Giám hiệu tới động viên, chúc mừng và dành tặng mỗi em một món quà nhỏ xinh, ý nghĩa.
🌱 Kìa tiếng trống trường đã điểm! Nắng đã toả lung linh khắp sân trường, báo hiệu một ngày mới tươi đẹp. Giờ thì chúng mình cùng mở vở ra để bắt đầu một năm học mới thật nhiều niềm vui nào…❤️❤️❤️