📌 Sáng nay – 1/4/2024 – Lễ chào cờ tháng 4 theo chủ đề “Trang sách em yêu” đã diễn ra rộn ràng tại Alaska với sự tham gia của tất cả học sinh khối Tiểu học.
Tháng 4 này, những người yêu sách vui mừng chào đón Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam (21/4) và Ngày sách và bản quyền Thế giới (23/4).
Với chủ đề “Trang sách em yêu”, chúc cho các Alaskids sẽ chọn được thật nhiều cuốn sách bổ ích; tiếp tục lan toả Văn hoá đọc rộng rãi để niềm đam mê đọc sách dẫn lối các em đến gần hơn với kho tàng tri thức kì diệu của nhân loại.
Tại Lễ chào cờ tháng 4, thật vui khi trên sân khấu lớn, chúng mình được cùng nhau vinh danh, trao tặng giấy khen và thật nhiều phần quà cho các bạn nhỏ/các tập thể lớp đã xuất sắc giành được thành tích cao trong học tập và thi đấu tại Ngày hội Thể thao – Sport day 2024.
Cảm ơn các Alaskids về tinh thần cố gắng không ngừng để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, để niềm vui nối tiếp niềm vui.
Tháng 4 này chúng mình sẽ cùng nhau hoàn thành thật hiệu quả kỳ thi học kỳ II; vui thật là vui trong chuyến trải nghiệm thú vị và xây dựng được những dự án tuyệt vời để trưng bày tại Hội chợ Khoa học “ALASKA SCIENCE FAIR 2024” nhé!
💕 Chào tháng 4 thương mến!❤️