🌸 Nằm trong khuôn khổ Hội chợ Xuân Alaska 2024, Hội thi thơ đầu Xuân là 1 trong những hoạt động thu hút được 100% học sinh khối 3,4,5 của Trường Tiểu học Quốc tế Alaska tham gia.
Thường xuyên được tiếp xúc với những đoạn văn hay, những vần thơ đẹp trong các tiết Ngôn ngữ và EQ, nên với các Alaskids, việc làm thơ tựa như 1 niềm vui khi được bày tỏ về những gì các em quan sát, suy nghĩ, mơ ước thông qua những vần thơ.
Tại Hội thi thơ đầu Xuân, với yêu cầu: “sử dụng thể thơ 5 chữ để làm 1 bài thơ 5-6 khổ”, sau 45 phút thực hiện, 42 đội thi đã về đích với tác phẩm là những bài thơ đáng yêu, được trang trí ngộ nghĩnh, xinh xắn với ý tưởng sáng tạo.
Cô Mai Anh – Giáo viên môn Ngôn ngữ và EQ – chia sẻ: Làm thơ là một trong những hoạt động được các em học sinh rất yêu thích trong tiết Ngôn ngữ và EQ. Việc chăm chỉ đọc sách và được cô gợi ý, lựa chọn câu từ, ý tưởng để làm thơ ngay từ lớp 1 đã giúp không ít Alaskids có được những bài thơ với cách diễn đạt rất giàu hình ảnh và cảm xúc.
💕 Xin chúc mừng 3 đội Giải nhất và 3 đội đạt giải Ấn tượng tại Hội thi thơ đầu Xuân. Mong rằng, những vần thơ sẽ luôn mang đến cho các em thật nhiều niềm vui để các em yêu hơn nữa Tiếng Việt và không ngừng tưởng tượng, sáng tạo để có thêm thật nhiều những bài thơ hay.❤️
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258