📍 Sau một thời gian miệt mài “chạm chữ” để có những bản dịch tuyệt vời, TOP 30 thí sinh xuất sắc nhất Cuộc thi tìm kiếm dịch giả trẻ “Chạm Chữ 2024” do Crabit Kidbooks tổ chức, đã chính thức lộ diện.
Thật vui vì Trường Tiểu học Quốc tế Alaska có tới 3 học sinh – những dịch giả nhí tiềm năng – đã lọt vào vòng 2 của “Chạm Chữ 2024”, sau khi vượt qua hơn 500 thí sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS trên khắp cả nước.
Mong muốn lan toả Thông điệp “Yêu thương lấp lánh” – Crabit Kidbooks đã lựa chọn Cuốn sách “The boy with flowers in his hair” (tác phẩm thiếu nhi nổi tiếng dành cho học sinh từ lớp 2-5) để chuyển ngữ trong “Chạm Chữ 2024” .
Với vốn tiếng Anh được tích luỹ hàng ngày cùng đam mê đọc sách được nuôi dưỡng thường xuyên, 3 bạn nhỏ của Alaska đã hoàn thành bản dịch với những câu từ trong trẻo, ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc.
💕 Xin được chúc mừng 3 “dịch giả nhí” với những bản dịch vô cùng dễ thương:
♦️ Phạm Minh Khôi – Lớp 2A2 – Bài dự thi: https://tinyurl.com/37fxrx54
♦️ Cấn Minh Khuê – Lớp 2A2 – Bài dự thi: https://tinyurl.com/3redfe26
♦️ Nguyễn Minh An – Lớp 3A1 – Bài dự thi: https://tinyurl.com/mr3bs2je
Chúc mừng thành quả sau nhiều nỗ lực của các Alaskids! Mong rằng, niềm say mê dành cho những câu chuyện lấp lánh thương yêu, cho công việc dịch thuật của các còn sẽ còn nhân lên và toả sáng hơn nữa!!!