💭Với Alaskids, Văn học là thế giới bao la với đầy âm thanh, màu sắc và cả sự bí ẩn. Văn học cũng thật gần gũi, khi róc rách như tiếng suối chảy, khi trầm bổng như tiếng cô kể truyện, đọc thơ.
Tuần chủ đề “Tôi là ai?”, các tiết học như Kĩ năng sống, Khám phá khoa học, Tạo hình,…của các bạn nhỏ khối Jupiter (2019) đều xoay quanh chủ đề, giúp các con có cái nhìn toàn diện về bản thân. Đặc biệt phải kể đến tiết Văn học – chưa bao giờ hết thu hút với Alaskids.
👄Lần này, các con được gặp bạn Mimi lười ăn trong câu truyện “Giấc mơ kì lạ” với cuộc trò chuyện thú vị giữa Tai, Tay, Chân, Mắt, Miệng của Mimi.
👩‍👧‍👦Không chỉ đọc diễn cảm, cô giáo còn kết hợp mô hình “Tạp dề” và xem Video truyện khiến các con thích thú, chăm chú lắng nghe. Tiết học giúp các con hiểu rằng, bản thân cần ăn uống đầy đủ, tập thể dục đều đặn mới có một cơ thể khỏe mạnh, giúp đỡ được mọi người xung quanh.
🖇Kho tàng văn học Việt Nam thật phong phú, Alaska luôn tạo điều kiện cho các con được thỏa sức khám phá. Qua đó, các con được phát triển ngôn ngữ, tư duy, óc sáng tạo, khả năng diễn đạt và có thêm nhiều kiến thức về cuộc sống.
————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258