Trường Tiểu học Quốc tế Alaska tổ chức cuộc thi thuyết trình tiếng Anh “KIDSTALK 2018 – BE YOURSELF”

| 26 Th.12 2018

Năm 2018, trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã tổ chức Cuộc thi thuyết trình Tiếng Anh “KIDSTALK 2018” cho các học sinh nhằm tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi và trau dồi tiếng Anh; nói lên quan điểm của mình về các vấn đề xã hội cũng như khoa học; nâng cao kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, diễn đạt ý tưởng bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Nội dung cuộc thi

1. ĐỐI TƯỢNG:

– Học sinh toàn trường.

2. HÌNH THỨC DỰ THI:

+Thí sinh quay video clip với thời lượng tối đa 3 phút, trình bày quan điểm của mình về chủ đề:

“If you had super power, what would you do for your city/your country/your planet?”

+Thí sinh gửi video clip dự thi về email: info@alaska.edu.vn, hạn cuối vào 19:00 ngày 16/12/2018.

VÒNG 1: OFFLINE (SƠ LOẠI TẠI TRƯỜNG)

Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm và lựa chọn những video clip thuyết trình xuất sắc nhất vào vòng bình chọn trực tuyến.

VÒNG 2: ONLINE (TRỰC TUYẾN TRÊN FANPAGE)

Thời gian bình chọn online sẽ kết thúc vào 17h00 ngày 25/12/2018.

Ban tổ chức sẽ tính lượt bình chọn trực tuyến của video clip do thí sinh thuyết trình dựa theo những tiêu chí sau:

👉Tài khoản bình chọn đã Like fanpage của trường: “Trường Tiểu học Quốc tế Alaska”.

👉Comment và Share (Chế độ Công khai – Public) video clip thí sinh tham dự: 1 Comment = 1 điểm, 1 Share = 2 điểm.

👉Giải thưởng sẽ được công bố trên fanpage vào ngày 27/12/2018.

3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng bao gồm 2 hệ thống giải:
👑Giải thưởng do Ban tổ chức bình chọn: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba.
👑Giải thưởng do người dùng Facebook bình chọn với số điểm Share + Comment cao nhất: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba.

Đây không chỉ là sân chơi hữu ích để các em học sinh giao lưu, thi đấu công bằng mà cuộc thi còn là một cơ hội để các bạn thử thách bản thân mình trong lĩnh vực hùng biện thuyết trình. Cuộc tranh tài giữa các Alaskids cũng là một hoạt động ý nghĩa với mong muốn thúc đẩy phong trào thi đua học tập, khuyến khích học sinh tìm tòi và khám phá thêm các kiến thức khoa học, xã hội xung quanh cuộc sống.