🥁🥁🥁
⭐️🌙 Một ngày Mùa Thu quá nhiều bất ngờ với các bạn nhỏ ở Alaska PresChool. Ngay tại lớp học nho nhỏ, các cô đã chuẩn bị một Lễ hội Trung Thu thật là tưng bừng.
⭐️🌙 Này nhé, cả một mâm cỗ Trung Thu thật to với Bưởi, Hồng, Táo, Na, Bánh kẹo… được các cô khéo léo trang trí. Mẹ xem, bé “check in” với mâm cỗ Trung Thu có yêu không nào?
⭐️🌙 Trong tiếng nhạc Trung Thu rộn ràng, bé vừa nhảy vừa chạy theo 2 bác múa Lân rực rỡ sắc màu. Chưa bao giờ bé được sờ tận tay vào chiếc đầu Lân to đẹp như thế.
⭐️🌙 Thích nhất là lần đầu tiên, các bé được tự tay làm những chiếc bánh dẻo nho nhỏ hình con thú ngộ nghĩnh. Loay hoay rất lâu; lấm lem từ mũi tới chân, nhưng bạn nào cũng háo hức vì có quà về khoe bố mẹ. Hẳn là một chiếc bánh Trung Thu xinh thế cơ mà.
⭐️🌙 Không chỉ có bánh đâu nhé, từ những tờ giấy thủ công nhiều màu sắc, cô còn hướng dẫn các bạn nhỏ làm những chiếc đèn lồng giấy yêu ơi là yêu.
⭐️🌙 Chưa cần đi đâu xa, chỉ rước đèn vòng quanh lớp, trong tiếng reo hò của các bạn… đã thấy Trung Thu ở đây rồi.
⭐️🌙 Mỗi năm chỉ có 1 Mùa Thu, mỗi Mùa Thu chỉ có một ngày Tết Trung Thu… Và tuổi thơ của bé đẹp hơn, vui hơn khi mùa Thu đến, bé lại được cùng bạn, cùng cô ở Alaska PresChool đón Trung Thu với bao điều mới lạ.
#AlaskaPreschool
#Tettrungthu

——- 📒📚📗 ——–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 📧
Email: info@alaska.edu.vn 💻
Website: www.alaska.edu.vn ☎
Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source