Trải nghiệm tuyển sinh năm học 2019 – 2020

| 26 Th.3 2019

 

Sáng ngày 23/3, khi những giọt sương mai vẫn còn lười biếng nằm ngủ trên phiến lá xanh, các bạn “Rắn vàng” đã có mặt tại trường Tiểu học Quốc tế Alaska để bắt đầu một ngày trải nghiệm: “Hôm nay con là học sinh lớp 1!”

 

 

Trong buổi trải nghiệm, các bạn nhỏ được học tập và vui chơi như những học sinh lớp 1 thực thụ. Dưới sự bảo ban của Giáo viên chủ nghiệm, các bạn ấy đã vô cùng thích thú và có nhiều trải nghiệm vui vẻ khi được làm quen với bảng đen, phấn trắng trong tiết học môn Tiếng Việt. Ngoài ra, các bạn còn được gặp gỡ với rất rất nhiều bạn mới đến từ các trường khác nhau và nhanh chóng trở nên thân thiết..

 

 

Tiết học Giáo dục thể chất có lẽ là môn học được yêu thích nhất, các bạn vừa rèn luyện sức khỏe với môn bóng rổ, được thầy giáo hướng dẫn cách chuyền bóng, lăn bóng, ném bóng vào rổ vừa được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn khác,…

 

 

Với một ngày thử làm học sinh lớp 1, các bạn được trải nghiệm ăn và ngủ trưa ngay tại trường. Sau đó Rắn nhỏ sẽ được thử sức với môn toán tư duy vào buổi chiều và được thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật trong tiết học mỹ thuật.

 

 

Thông qua các hoạt động trong buổi trải Bright Day 2, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska sẽ chọn ra các Alaskids phù hợp với môi trường học tập của trường.

 

 

 

Buổi trải nghiệm Bright Day 2 khép lại, nhiều bạn nhỏ đã reo lên sung sướng: “Mẹ ơi mai con lại đến đây học tiếp nhé!”. Hy vọng các bạn sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp và sẵn sàng bước vào chặng đường tri thức sắp tới!

 

Mái trường Alaska thân yêu luôn đón chào các Alaskid 

 

“Bố mẹ ơi, con đã sẵn sàng!”