Trải nghiệm tháng 11: Tham quan trang trại hữu cơ Tomita

| 19 Th.11 2019

 

Sáng ngày 15/11/2019, trường Tiểu học Quốc tế Alaska tổ chức cho học sinh đi dã ngoại tại trang trại rau hữu cơ thuộc Công ty Cổ phần trang trại Tomita Việt Nam. Tomita không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho bữa ăn hằng ngày của các con tại trường mà còn kết hợp với nhà trường tổ chức hoạt động tham quan trang trại hữu cơ thật bổ ích. 

 

 

Với lợi thế sở hữu trang trại rộng hơn 2ha trên địa bàn huyện Đông Anh trang trại là địa điểm lý thú gồm có các khu trồng và thu hoạch rau trong nhà lưới, khu trồng và thu hạoch rau ngoài trời, ao cá,…

 

 

Tại trang trại, các bạn nhỏ được tham gia các hoạt động trải nghiệm như trực tiếp trồng, hái rau như một người nông dân thực thụ, cho cá ăn, tưới cây,…! Việc đồng áng luôn là công việc nặng nhọc, vất vả và đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ. Không chỉ học cách phân loại, nhận biết các loại rau, học sinh còn có cơ hội tìm hoà mình vào bầu không khí trong lành, tìm hiểu cách thức chăm sóc và thu hoạch các loại rau theo mùa, các loại cây ăn quả có trong trang trại. 

 

 

Hy vọng rằng các bác nông dân nhí đã có một trải nghiệm đẹp và mang về thật nhiều rau sạch cho bố mẹ nhé! Xin cảm ơn trang trại Tomita đã cung cấp thực phẩm sạch cho các con và kết hợp với nhà trường tổ chức hoạt động tham quan trang trại hữu cơ thật bổ ích.