🕵Ngay từ khi sinh ra, Toán Tư duy đã được nghe bàn tán rất nhiều về người anh em Toán của mình, rằng vừa “khô khan” lại còn vừa “khó” khiến các bạn nhỏ ngại học. Toán Tư duy bèn nghĩ “Mình sẽ phải làm một cuộc cách mạng để các bạn nhỏ biết Toán thật sự thú vị!”
🔟Và trong suốt chặng đường của mình, Toán tư duy cho thấy mình là phương pháp giải toán hiện đại, giúp trẻ xử lý các bài toán dễ dàng hơn bằng cách áp dụng khả năng phân tích, tư duy logic, sáng tạo. Nhờ đó, não bộ của trẻ được thúc đẩy phát triển, dần dần sẽ tích lũy được nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.
🪁Tại Alaska, học sinh được chú trọng giảng dạy bộ môn Toán Tư duy, đặc biệt là học sinh khối Tiền Tiểu học ở các hệ với thời lượng 2 tiết/tuần do Giáo viên mầm non giảng dạy.
💎Hệ thống Toán Tư duy của Alaska được biên soạn theo các chuyên đề, chủ điểm; giúp trẻ làm quen với các bài toán tư duy tổng hợp, sắp xếp theo quy luật, so sánh, kể chuyện sáng tạo,…
🧩Thông qua các trò chơi, giác quan, đồ vật, hệ thống phiếu bài siêu thú vị, hình ảnh, video sinh động; các con hòa mình vào tiết học với tinh thần vui vẻ và có nhiều thiện cảm với bộ môn Toán. Trẻ mở rộng thế giới quan, kích thích sự tò mò và trí tưởng tượng nhờ Toán Tư duy.
💁‍♂️Mời ba mẹ ghé thăm giờ học Toán Tư duy của Alaskids nhé!
————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258