🫧Với lứa tuổi Tiền Tiểu học, ngoài chương trình giáo dục hiệu quả được xây dựng riêng, Alaska đặc biệt chú trọng giảng dạy môn Toán Tư duy (đã giới thiệu ở bài viết trước) và môn Tiếng Việt để trẻ có bước đệm hoàn hảo vào bậc Tiểu học.
⛵️Môn Tiếng Việt được các giáo viên mầm non giàu kinh nghiệm, vững nghiệp vụ giảng dạy cho các con học sinh khối Tiền Tiểu học ở tất cả các hệ. Các con được làm quen với chữ cái, ghép vần, hướng tới việc đọc trơn đơn giản.
💞Luôn tạo cho trẻ niềm yêu thích, sáng tạo trong mỗi giờ học; các cô giáo không ngừng tìm tòi cách thức giảng dạy như: ghép vần trên cát, xếp chữ bằng hạt, tìm từ bắt đầu bằng âm hay sử dụng powerpoint, các hoạt động thực hành lý thú,.. Cứ thế, Alaskids có cả ngàn lý do để yêu Tiếng Việt cũng như yêu thích mỗi giờ học tại trường.
Ngoài trao đổi trực tiếp các cô giáo, ba mẹ hoàn toàn có thể sát sao theo dõi kế hoạch và cập nhật tình hình học tập môn Tiếng Việt cũng như các môn học khác của con yêu qua phần mềm Kidsonline.
🐜Hôm nay, theo chân bạn Kiến Tím đi vào khu rừng tìm trứng cùng cô và các bạn nhỏ. Chữ M, N ẩn giấu trong mỗi quả trứng mang câu chuyện về “mạng nhện”, “mỏng manh”, “mênh mông”, “nàng tiên”, “tia nắng”,… thú vị, vui vẻ – Alaskids ríu rít, tíu tít bàn luận mãi không thôi.
————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258