Thư ngỏ tới quý phụ huynh khi đăng kí cho con vào lớp 1

| 28 Th.3 2022

Kính gửi Quý phụ huynh,

 

Là những bậc cha mẹ khi có con trong độ tuổi tiền tiểu học, chắc hẳn chúng ta rất lo lắng trong việc lựa chọn trường cho con bởi đây không chỉ là bước ngoặt lớn của con mà còn là bước ngoặt của cả gia đình. Ba mẹ lo lắng con trẻ vào lớp 1 sẽ bị hẫng hụt khi mới bước từ môi trường mẫu giáo được chăm bẵm lên môi trường phải học cách tự chủ, tự giác và bắt đầu học các kiến thức ở tiểu học. Các bạn nhỏ thì có cảm giác “sốc” và lúng túng khi chuyển đổi giữa hai hệ. Các con rất cần một giai đoạn thích nghi – một bước đệm – để tự tin và vững vàng trước bước chuyển đổi quan trọng này. Ở một số nước phát triển và một số trường quốc tế, giai đoạn này được gọi là giai đoạn Tiền tiểu học. Thấu hiểu những khó khăn của bố mẹ trong việc định hướng chuẩn bị cho con bước vào lớp 1, Hệ Tiền tiểu học quốc tế học tại Alaska Preschool xin gửi tới quý phụ huynh thông báo này.

 

Năm học 2021-2022 này, Hệ Tiền tiểu học quốc tế học tại Alaska Preschool tuyển sinh lứa tuổi 2017. Chương trình Tiền tiểu học quốc tế, với mục tiêu giúp trẻ làm chủ hai ngôn ngữ và vững vàng, tự tin trước khi bước vào lớp 1.

 

Chương trình Tiền Tiểu học tập trung vào các giai đoạn chính:

 

1. Giai đoạn khởi động: Trẻ làm quen với chữ cái, học từ vựng qua hình ảnh, hình thành phản xạ đọc Tiếng Anh, phát triển khả năng tư duy và biện luận.

 

2. Giai đoạn tăng tốc : Nâng cao và hoàn thiện khả năng đọc Tiếng Anh cho trẻ. Trong giai đoạn này, trẻ có thể đọc được từ và truyện Tiếng Anh đơn giản. Ngoài ra, trẻ bắt đầu làm quen với Tiếng Việt, Toán tư duy, chuẩn bị hành trang sẵn sàng vào lớp 1.

Mời quý phụ huynh tham khảo chương trình học trong chuỗi ảnh dưới đây:

 

 

Hy vọng rằng, với thông báo này quý phụ huynh sẽ có có thêm thông tin để quyết định đăng kí cho con theo học Tại Alaska Preschool.
 

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline tuyển sinh: 0983510518 – 0918361926 – 0989122784
 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA

🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

📧 Email: info@alaska.edu.vn

💻 Website: www.alaska.edu.vn