Thành tích xuất sắc của Alaskids tại Giải Cờ Vua học sinh Quận Cầu Giấy

| 25 Th.3 2019

Sáng 25/1, 10 “chiến binh” trong đội tuyển cờ vua của Trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã tham gia thi đấu tại giải Cờ vua học sinh Quận Cầu Giấy. Đây là sân chơi thể thao trí tuệ dành cho học sinh toàn Quận.

Ở hạng mục thi đấu dành cho lứa tuổi U7, “chiến binh hạt tiêu” Dương Thế Tuấn lớp 1A1 đã xuất sắc vượt qua 35 đối thủ đến từ 20 trường trên địa bàn quận Cầu Giấy để giành ngôi vị cao nhất với thành tích 6 trận toàn thắng. Đây là sự kiện quan trọng đối với các Alaskids yêu mến các bộ môn thể thao trí tuệ này.

Các “chiến binh nhí” đã nhiệt tình tham gia với tinh thần đoàn kết, trung thực, hứng khởi, tuân thủ theo đúng quy định của Ban tổ chức và điều lệ Giải.

Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của Logan – Dương Thế Tuấn lớp 1a1. Chúc Tuấn và các bạn sẽ sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, luôn chăm chỉ rèn luyện để có thể vươn đến nhiều đỉnh cao hơn tại các giải đấu cấp Thành phố và Toàn quốc.