😘
🌺 Buổi Sinh hoạt dưới cờ của thầy trò ở Alaska Academy diễn ra vào một ngày tháng 10 thật đẹp.
🌺 Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nên lâu rồi chúng mình mới lại được quây quần toàn trường để chào cờ. Tiếng hát Quốc ca – Đội ca có lẽ vì thế mà âm vang, thiêng liêng và thật nhiều cảm xúc.
🌺 Tháng 9 khép lại với rất nhiều kết quả thi đua đáng khích lệ của các Alaskids. Trong đó, phải kể tới 32 “Ngôi sao tháng 9” lung linh; 16 “Đại sứ văn hoá đọc” và 5 tập thể lớp đạt Thành tích xuất sắc: 1A3, 2A4, 3A2, 4A2, 4A3. Trong đó lớp đạt Cờ thi đua Nhất Tháng là lớp 3A2.
🌺 Niềm vui của các bạn nhỏ khi lên nhận giấy khen và phần thưởng của tháng 9 chính là động lực, là sự khích lệ để phong trào thi đua “Học giỏi, chăm ngoan” của tháng 10 thêm sôi nổi, quyết tâm.
🌺 Với mong muốn nụ cười của các Alaskids luôn toả sáng , ngay tại buổi Sinh hoạt dưới cờ tháng 10, bác sĩ nha khoa đến từ Công ty CP Dược phẩm Midkid đã hướng dẫn các Alaskids cách bảo vệ răng miệng và khám răng cho các bạn nhỏ lớp 1. Đánh răng đúng cách, tưởng là chuyện nhỏ, song cũng phải học hỏi, thực hành hàng ngày!
🌺“Sinh hoạt dưới cờ” sẽ là hoạt động được Alaska Academy tổ chức hàng tháng. Đây sẽ là thời điểm để khen thưởng, động viên các học sinh, tập thể lớp có thành tích xuất sắc; đồng thời nhắc nhở, uốn nắn kịp thời các hành vi chưa đúng quy định, nền nếp. Để Sinh hoạt dưới cờ trở thành điểm hẹn được mong đợi, các hoạt động sinh hoạt theo chủ điểm, biểu diễn văn nghệ sẽ được đổi mới với nhiều nội dung, hình thức sinh động. (Cô Trần Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng Alaska Academy).
🌺 Chào Tháng 10 với thật nhiều yêu thương ❤️
#AlaskaAcademy
#Sinhhoatduoico
——- 📒📚📗 ——–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 📧
Email: info@alaska.edu.vn 💻
Website: www.alaska.edu.vn ☎
Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source