Tại trường Tiểu học Quốc tế Alaska – Trẻ được rèn thói quen đọc sách từ năm đầu tiểu học

| 26 Th.12 2018

 

Đối với một bạn học sinh, việc hiểu được lợi ích của việc đọc sách và có một thói quen – niềm yêu thích đọc sách là vô cùng quan trọng trong quá trình học tập và tìm hiểu tri thức ở nhà trường và thế giới bên ngoài. Đề cao việc này, trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã xây dựng một hệ thống các hoạt động để tạo cho các bạn học sinh có thói quen đọc sách ngay từ năm đầu tiên tiểu học.

 

 

Một trong những tiêu chí và mối quan tâm hàng đầu của trường Tiểu học Quốc tế Alaska chính là khuyến khích học sinh ĐỌC SÁCH HAY, ngay từ những năm tháng đầu tiên của cấp tiểu học.

 

Các con học sinh lớp 1 của Alaska đều có tiết học chỉ dành cho việc rèn thói quen đọc sách. Tiết học này nằm trong chương trình “Ngôn ngữ và EQ” của Tiến sĩ văn học Diêu Lan Phương. Với mục đích cuối cùng là các con có: Thói quen đọc sách, đọc được số lượng sách tối thiểu quy định, biết cách đọc đúng và đạt trình độ đọc theo từng cấp độ của chương trình. Tất cả được thực hiện một cách bài bản theo nội dung giảng dạy trong TIẾT HỌC RÈN THÓI QUEN ĐỌC SÁCH tại trường Tiểu học Quốc tế Alaska.

 

Với Alaskids, đọc sách sẽ là thói quen được rèn luyện và trở thành kĩ năng không thể thiếu được trên con đường tiếp cận tri thức.