Sôi động và ấn tượng với vòng chung kết English Festival 2022

| 03 Th.6 2022

🌟 Chiều nay, vòng chung kết English Festival 2022 đã diễn ra vô cùng sôi động và ấn tượng tại Trường Tiểu học Quốc tế Alaska.

 

 

🌟 Các đội và cá nhân đã cùng nhau tranh tài với các tiết mục thuyết trình ở nhiều chủ đề khác nhau như: thuyết trình về môi trường, thuyết trình về Bác Hồ kính; thuyết trình nhân vật Doraemon…

 

 

 

 

 

🌟 Với những chủ đề này, đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không chỉ thể hiện khả năng trình diễn bằng Tiếng Anh đáng nể mà thông qua chương trình, các con học sinh đã chứng tỏ sức sáng tạo, năng khiếu trong phần trình bày của mình.

 

 

🎯 Với những màn thuyết trình tràn đầy cảm xúc, English Festival 2022 không chỉ mang lại một sân chơi đầy bổ ích, sáng tạo cho các con học sinh mà còn là cơ hội để các con rèn luyện khả năng Tiếng Anh, ứng dụng môn ngoại ngữ này vào các hình thức nghệ thuật khác nhau và trong cuộc sống, đồng thời phát huy các thế mạnh của bản thân, ươm mầm “những công dân toàn cầu” năng động và bản lĩnh.

 

 

🎉 Một lần nữa, xin chúc mừng các con học sinh đã hoàn thành phần thi trong vòng chung kết này. Cảm ơn các vị Ban giám khảo, Quý phụ huynh và thầy cô giáo đã đồng hành cùng các con học sinh trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi.

 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA

🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

📧 Email: info@alaska.edu.vn

💻 Website: www.alaska.edu.vn