🎥Lấy ý tưởng từ ngôi chùa Một Cột nổi tiếng với dáng dấp tựa như một đóa hoa sen; kiến trúc Bảo tàng Hà Nội cực kỳ ấn tượng nhưng chẳng hề thiếu nét mộng mơ khi sở hữu không gian xanh mát và những góc trưng bày rất “nghệ”.
📖Lần lượt tham quan các góc “Hà Nội 1972 Khát vọng hòa bình”, “Bác Hồ với Thủ đô Hà Nội”, “Sen Thư pháp”, “Người Hà Nội”,… trải nghiệm học tập tháng 8 thực sự có ý nghĩa khi Alaskids được “nghe” những hiện vật cổ, tà áo dài xưa cũ, những dãy phố thu nhỏ kể câu chuyện lịch sử về Bác Hồ và Hà Nội thân yêu. Thật tự hào khi thầy cô và các con học sinh Alaska được học tập và làm việc tại Hà Nội – Thủ đô nghìn năm văn hiến; mỗi cá nhân sẽ cùng cố gắng để xây dựng Hà Nội ngày một văn minh, giàu mạnh.
🎨Không chỉ khám phá công trình kiến trúc độc đáo cùng bộ sưu tập quý, Alaskids vô cùng thích thú khi được trải nghiệm nghề làm nón lá thủ công truyền thống – tự tay tẽ lá cọ và trang trí những chiếc nón lá xinh xắn, mang về tặng bà, tặng mẹ. Trải nghiệm để thêm yêu đôi bàn tay và óc sáng tạo của những nghệ nhân Việt Nam cần cù, khéo léo.
🎈Chuyến đi vui vẻ, các bạn nhỏ đoàn kết, trò chuyện ríu rít từ lúc đi đến lúc về. Chắc chắn tối nay trong bữa cơm đầm ấm, các con sẽ kể cho ông bà, bố mẹ nghe về chuyến trải nghiệm đáng nhớ này.
————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258