🥮🍎🍌
“Trăng đi dạo phố phường
Đủng đỉnh xem lân múa
Ông Địa mặc áo lụa
Rồi phe phẩy quạt mo
Trăng ở trên trầm trồ
Nghiêng mình theo điệu trống”
🍒 Bưởi đã thơm, hồng đã chín, cốm đang vào mùa, bánh nướng, bánh dẻo đã ra lò thơm nức… Tết Trung thu đang đến rất gần rồi các bạn nhỏ ơi.
🍒 Cùng với những món quà Mùa Thu ngọt ngào, hôm nay Thư viện Alaska Academy giới thiệu với các bạn nhỏ hai cuốn sách “đậm đà hương vị Tết Trung thu”: “Chuyện mùa Trăng” và “Đủng đỉnh trăng đi”.
🍒 Với cuốn “Chuyện mùa Trăng”, chúng mình sẽ cũng tác giả Chiều Xuân tìm về ký ức của những mùa Trung thu thật giản dị, ấm cúng với đèn ông sao, mặt nạ chú Tễu và những bước chân nhỏ xinh lũ lượt đi rước đèn… trong hương mùa Thu dịu ngọt.
🍒 Bằng những hình ảnh sinh động và ngộ nghĩnh, hoạ sĩ Thanh Phan sẽ dẫn dắt chúng mình vào khu vườn Hồng Đỏ để nghe kể về sự tích Tết Trung thu, về Thế giới riêng của các bạn côn trùng và động vật trong vườn nhà, vừa thân thuộc, vừa mới lạ…
🍒 Với cuốn “Đủng đỉnh trăng đi”, các bạn nhỏ sẽ gặp được những vần thơ thật dễ thương, trong sáng với minh hoạ là hình ảnh bạn Trăng trong ngày Trung thu được cùng bố đi mua đèn, cùng mẹ làm bánh, cùng bé đi phá cỗ… giữa không gian mênh mang của mùa Thu.
🍒 Không chỉ minh hoạ đẹp mắt, hai cuốn sách còn có mã QR code để các bạn nhỏ xem hiệu ứng sinh động từ bìa sách, nghe nhạc, nghe chuyện… vô cùng hấp dẫn.
🍒 “Chuyện mùa Trăng” và “Đủng đỉnh trăng đi” đã có mặt ở Thư viện Alaska Academy. Chúng mình cùng tìm đọc để nhận thêm một món quà thật đẹp, thật ngọt ngào cho Tết Trung thu, bạn nhé❤️❤️❤️
#AlaskaAcademy
#Tettrungthu

——- 📒📚📗 ——–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 📧
Email: info@alaska.edu.vn 💻
Website: www.alaska.edu.vn ☎
Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source