🌈 Sau 3 năm thi online do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Vòng chung kết Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO năm học 2022- 2023 đã tổ chức trực tiếp tại Thái Lan trong sự háo hức của các thí sinh thuộc nhiều quốc gia trên thế giới.
🌈 Tham dự TIMO 2022-2023, Lê Trần Đăng Khoa, học sinh lớp 2A2, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska mang theo không những quyết tâm cao mà cả tâm trạng hồi hộp vì lần đầu tiên ra nước ngoài.
🌈 Không phụ công cha mẹ, thầy cô, vượt qua nhiều thí sinh, Lê Trần Đăng Khoa đã giành được GIẢI BẠC – cùng với rất nhiều anh chị và các bạn nhỏ Việt Nam làm nên thành tích tuyệt vời cho đoàn Việt Nam tại Vòng chung kết Quốc tế TIMO 2022-2023.
🤗🤗
🌻 Là người trực tiếp “khăn gói” đưa con đi thi, chị Trần Thị Khánh Chi – phụ huynh của em Lê Trần Đăng Khoa chia sẻ: “Khi Khoa tham gia Vòng chung kết Quốc gia TIMO 2022 – 2023, gia đình có hứa sẽ cho con sang Thái Lan thi nếu con lọt vào Vòng chung kết Quốc tế. Chuyến đi Thái Lan lần này chính là phần thưởng dành cho tinh thần cố gắng của con…”.
🌻 Tại Thái Lan, không chỉ tự tin làm bài thi, thoải mái giao tiếp Tiếng Anh với bạn bè quốc tế, Lê Trần Đăng Khoa còn là người hỗ trợ mẹ tích cực trong việc tìm đường, mua vé tàu trên cao và khám phá các điểm vui chơi, ăn uống…khiến mẹ em vừa bất ngờ, vừa cảm động.
😘 Đặc biệt, một trong những món đồ Lê Trần Đăng Khoa luôn mang theo bên mình khi sang Thái Lan là chiếc mũ đồng phục màu đỏ có in logo và dòng chữ Alaska Academy – ngôi trường em đang theo học – cũng là nơi em được thầy cô, bạn bè yêu mến bởi sự thông minh, ham học và rất đam mê đọc sách❤️
😘 “Bị lây” tình yêu với Alaska từ Lê Trần Đăng Khoa, chị Trần Thị Khánh Chi dành cho thầy cô và ngôi trường Alaska nhiều lời thương mến: “Không chỉ chương trình học rất hay, mà các thầy cô luôn biết cách truyền cho Khoa cảm hứng để học tập. Với chuyến đi ra nước ngoài lần này, Khoa đã thấy rõ hơn giá trị của những giờ học Tiếng Anh trên lớp – hành trình giúp con có thể hiểu được ngôn ngữ chung của cả thế giới. Hơn thế, con đã bắt đầu nghĩ tới việc dùng tiền tiết kiệm để thử sức ở nhiều kỳ thi hơn nữa”.
🌻 Cảm ơn tinh thần học tập của Lê Trần Đăng Khoa và sự quan tâm của gia đình dành cho em – Ngôi trường Alaska “lớn lên từng ngày” cũng bởi có những phụ huynh và các em học sinh dành tình yêu cho Alaska nhiều như thế!
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258