Phát động Thử thách Góc đọc sách xanh

| 30 Th.9 2021

Thử thách GÓC ĐỌC SÁCH XANH là một trong những hoạt động hấp dẫn dành cho các Alaskids thực hiện tại nhà. Thông qua thử thách, học sinh được rèn luyện thói quen ngăn nắp, sạch sẽ đồng thời khích lệ, động viên, tạo hứng thú cho học sinh với việc đọc sách mỗi ngày. Bên cạnh đó, việc tận dụng, tái chế lại những vật dụng có sẵn trong nhà cũng góp phần giúp học sinh ý thức được việc bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống xanh.

⏰ Thời gian: Từ 27/9 – 15/10/2021.

🎗 Đối tượng tham gia: Toàn bộ học sinh của Hệ thống Giáo dục Alaska.

📝 CÁCH THỨC THAM GIA

🔹 Bước 1: Học sinh trang trí góc đọc sách theo sở thích của mình từ những nguyên vật liệu có sẵn trong nhà như chai, lọ, giấy báo hoặc có thể trồng cây (khoai lang, cây hành tây, làm hoa…)

🔹 Bước 2: Học sinh chụp ảnh và chọn những tấm đẹp, rõ nét nhất.

🔹 Bước 3: Học sinh nộp bài lên link Padlet: https://padlet.com/anhtk/4z6splvze9crif7c . Hạn nộp sản phẩm đến hết 12h00 ngày 15/10/2021.

📝 YÊU CẦU VỀ SẢN PHẨM:

🌟 Hình ảnh sản phẩm chất lượng, rõ nét, đủ ánh sáng.

🌟 Thí sinh phải triển khai toàn bộ, không sử dụng ảnh từ các nguồn khác, sản phẩm sẽ không được tính.

🌟 Cộng điểm cho những sản phẩm có lời bình hoặc trình bày sáng tạo.

💝 GIẢI THƯỞNG

📒 01 giải Góc đọc sách xanh.

📙 01 giải Ấn tượng.

📘 01 giải Sáng tạo.