📚📚📚
🌺 Bước vào cổng chính của Alaska Academy, rẽ tay trái là thấy ngay “Căn phòng kỳ diệu” của chúng tớ – đó chính là Thư viện của trường.
🌺 Gọi là Căn phòng kỳ diệu, bởi bạn học sinh nào cũng muốn đến và đã đến thì không muốn ra về😘
🌺 Vì muốn chúng tớ biết yêu những cuốn sách bổ ích, nhà trường đã thiết kế, xây dựng và trang trí cả 1 Thư viện rộng và đẹp như thế đấy!
🌺 Ở đó, chúng tớ có hơn 3.000 đầu sách. Trong đó có hơn 2.000 đầu sách ngoại văn.
🌺 Bạn muốn tìm những câu chuyện thần tiên, thế giới cổ tích, các cuộc khám hiểm, phiêu lưu hay những kiến thức khoa học thú vị… nội dung gì, Thư viện của chúng tớ cũng có hết.
🌺 Trở thành học sinh của Alaska Academy – song song với học kiến thức, chúng tớ được thầy cô cho làm quen với không gian Thư viện và những cuốn sách từ khi còn học mầm non…
🌺 Không chỉ đọc sách đâu, thầy cô còn cho chúng tớ viết và trang trí “Nhật ký đọc sách”, “Báo cáo đọc sách” nữa đấy.
🌺 Cô chúng tớ nói: “Việc đọc sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu chúng tớ biết tổng kết, ghi nhớ những nội dung mà cuốn sách mang lại”.
🌺 À mà, cô giáo dạy Tiếng Việt, cô giáo dạy EQ cũng dặn chúng tớ phải chăm đọc sách, đọc bất cứ khi nào có thể để phát triển tư duy, nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện tính kiên nhẫn, tập trung và tăng cường khả năng ghi nhớ✍️.
🌺 Sự thật là, các bạn chăm chỉ đọc sách, bạn nào viết văn cũng rất là hay và giàu cảm xúc…
🌺 Giờ thì đừng ngạc nhiên nếu thấy chúng tớ vội vã, hớn hở, ồn ào mỗi khi đến giờ đọc sách ở Thư viện nhé. Có ai lại buồn khi đến với THẾ GIỚI ĐẦY NIỀM VUI không nào???😊
🌺 “Thế giới vô cùng vĩ đại. Cặp mắt của bạn chỉ thấy được một phần nhỏ bé không đáng kể. Bởi vậy bạn hãy tìm lấy các sự kiện ở trong sách. Hãy tích lũy đều đặn hàng ngày các sự kiện ấy” – Ai đó đã từng nói thế và giờ chúng tớ tin điều ấy!💪
🏃‍♀️🏃🏃‍♂️ Nào, cùng đi theo chúng tớ, bước vào “Căn phòng kỳ diệu”, chọn cho mình 1 cuốn sách để khám phá kho tàng kiến thức vô tận bạn nhé.
📚📚📚
#AlaskaAcademy
#thuvien

——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source