💥💥💥 NHIỀU HỌC SINH LỚP 2, LỚP 3 CỦA ALASKA ĐẠT TRÌNH ĐỘ B1 Ở CẢ 2 KỸ NĂNG NGHE VÀ ĐỌC
✅ TOEFL Primary là kỳ thi do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu phát triển. Kết quả kỳ thi được xem là chuẩn đánh giá uy tín bậc nhất trên thế giới nhằm xác định trình độ tiếng Anh của học sinh Tiểu học.
👉 Tại Kỳ thi TOEFL Primary Challenge (dành cho học sinh từ lớp 2 tới lớp 5) cấp thành phố năm học 2022 – 2023, Trường Tiểu học Alaska tự hào với những kết quả ấn tượng:
🎯 99% học sinh Alaska tham dự kỳ thi đạt điểm Nghe ở trình độ A2 trở lên. Trong đó có 47/73 học sinh đạt trình độ B1.
🎯 98% học sinh Alaska tham dự kỳ thi đạt điểm Đọc ở trình độ A2 trở lên. Trong đó có 39/73 học sinh đạt trình độ B1.
🎯 Đặc biệt hơn, có 35/73 Alaskids đạt trình độ B1 ở cả 2 kỹ năng Nghe và Đọc. Trong đó có tới 11 bạn lớp 3 và 2 bạn lớp 2.
🎯Kết thúc Vòng 2 của Kỳ thi TOEFL Primary Challenge, với số điểm tuyệt đối đạt được (230/230 điểm), 7 học sinh của Alaska đã xuất sắc lọt tiếp vào vòng thi Quốc gia của kỳ thi:
💥💥💥 Xin được chúc mừng các bạn:
👉 Võ Hoàng Nam – Lớp 4A1
👉 Nguyễn Anh Thư – Lớp 4A1
👉 Vũ Anh Đức – Lớp 4A2
👉 Nguyễn Văn Hiển – Lớp 4A2
👉 Đào Chí Nguyên – Lớp 4A2
👉 Nguyễn Gia Hưng – Lớp 5A1
👉 Dương Thế Tuấn – Lớp 5A1
✅ Kết quả Alaskids đã đạt được tại Kỳ thi TOEFL Primary Challenge và rất nhiều kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế trong những năm qua là minh chứng cho thấy, tính hiệu quả của Chương trình Tiếng Anh được Alaska triển khai suốt thời gian qua.
✅ Trong đó, với các tiết học Tiếng Anh được xây dựng khoa học cùng tài liệu sinh động, phong phú và đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm do Nhà trường trực tiếp tuyển chọn… hứng thú học Tiếng Anh của các Alaskid được nuôi dưỡng và vun đắp từng ngày.
❤️❤️❤️ Cảm ơn các Alaskids thật nhiều – Thành tích của các con chính là động lực để Hệ thống Giáo dục Alaska vững tin và thêm quyết tâm theo đuổi định hướng giáo dục tiên tiến mà Nhà trường đã lựa chọn.
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258