Ngày hội thể thao: Sport Day 2019 – Time to Sport

| 17 Th.5 2019

 

Ngày hội thể thao không chỉ là hội thi thể thao, những dịp so tài khéo léo thông thường, đây còn là cơ hội để mỗi người thấu hiểu tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ và cảm nhận được giá trị cộng đồng. 

 

Một trong những cách tạo niềm vui giản dị và chân thành nhất, đó là vận động. Ngày hội thể thao của học sinh Trường Tiểu học Alaska diễn ra thật sôi động!
 

 

 

Tham gia ngày hội, các học sinh Alaska Academy được trải nghiệm thực tế với bảy trò chơi liên hoàn tái hiện các bộ môn thể thao hấp dẫn như: vượt chướng ngại vật, thử thách sự bền bỉ với xà đơn, đi qua cầu thằng bằng, bật xa với bục lò xo,… 

 

 

 

 

Qua quá trình vận động, Alaskids sẽ có trải nghiệm thực tế, thay vì hằng ngày chỉ được nghe giảng, xem hình ảnh về một hoạt động bộ môn hay một chương trình nào đó thì việc trường học tạo cho các bạn nhỏ cơ hội tiếp cận thực tế sẽ thu lượm được nhiều giá trị kĩ năng hơn. Đặc biệt từ những hoạt động ngoài trời, tiếp xúc với thiên nhiên và bạn bè xung quanh sẽ tăng cường sự giao tiếp, thể hiện cá tính của bản thân ở một không gian mở. 

 

 

 

 

 

 

 

Sang đến buổi chiều, ngày hội tiếp tục với phần thi đấu bóng rổ vô cùng gay cấn và căng thẳng giữa các khối lớp với nhau.

 

 

 

 

 

Ngày hội trở nên thật ý nghĩa với các bạn nhỏ, đây không chỉ là hoạt động nhằm nâng cao ý thức vận động và rèn luyện sự dẻo dai, linh hoạt, bền bỉ.. mà còn thể hiện tinh thần đồng đội! 

 

 

 

 

Xin cảm ơn Trung tâm thể thao dành cho Thiếu nhi CEC Ninja Kids đã đồng hành cùng các bạn học sinh ngày hôm nay! Bố mẹ hãy dành một tràng pháo tay thật lớn cho tinh thần thể thao của các vận động viên nhí nhé ạ!