⏰ Thời gian: 21 tháng 4 năm 2023
🏡 Địa điểm: Alaska Academy
✅ Sự kiện nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc và chào mừng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ hai (21/4).
✅ Ngày hội đọc sách 2023 cũng là dịp để học sinh có trải nghiệm thú vị cùng sách, được tham gia vào các trò chơi trí tuệ, từ đó nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách, nâng cao nhận thức và có những hoài bão, ước mơ đẹp đẽ.
👉 Các hoạt động ý nghĩa tại Ngày hội đọc sách 2023
1. Học sinh thuyết trình về 1 cuốn sách yêu thích (Bằng tiếng Anh hoặc Tiếng Việt)
2. Học sinh mang những cuốn sách đã đọc trao đổi với các bạn tại Góc đổi sách
3. Giáo viên hướng dẫn và học sinh tham gia các hoạt động sáng tạo: làm bookmark, vẽ/tô bìa sách yêu thích, tô tượng
4. Học sinh hoá trang giống các nhân vật văn học yêu thích
5. Học sinh cùng sáng tạo những câu nói hay về sách/trang trí bìa sách yêu thích/ sáng tạo và sáng tác những câu chuyện, bài thơ chủ đề tự chọn.
6. Trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc ở các hoạt động như: Vẽ, trang trí bìa sách yêu thích; Thuyết trình hay; Có số lượng sách đã đọc được trong tháng nhiều nhất…
📒📕📗📔📘📙
🎯 Để Ngày hội đọc sách thêm hấp dẫn, ý nghĩa và thực hiện được các mục tiêu đặt ra; Hệ thống Giáo dục Alaska kính mời các nhà sách, công ty phát hành sách, đồ chơi trí tuệ, lego… cùng tham gia giới thiệu sản phẩm tại Ngày hội.
🎯 Kính mong các quý phụ huynh cùng động viên, khuyến khích và tạo điều kiện để các em được tiếp cận thêm nhiều cuốn sách hay và bổ ích.
❤️❤️❤️