🌞 Ngày đầu tiên đi học trở lại, Alaska Preschool đầy ắp tiếng cười nhưng có cả tiếng thút thít, mếu máo. Có bạn vui vẻ, tự tin ôm chăn gối theo cô lên lớp, có bạn đòi mẹ phải dẫn tận lớp, ở lại với bạn thêm vài ba phút…
🌞 Đang nghỉ hè một tháng ở nhà với ông bà, bố mẹ, nay phải dậy sớm đến trường, một vài bạn đã oà khóc, thậm chí hét lên “con không đi học”, “sao con phải đến trường”… khiến các cô giáo phải ra sức dỗ dành.
🌞 Thật may, những phút dỗi hờn qua đi rất nhanh. Vào lớp, các bạn quên khóc, quên cả nhớ nhà, đòi mẹ vì… mải ngó nghiêng lớp học. Lớp gì mà đẹp thế, góc nào cũng thật xinh xắn, với nhiều hình trang trí ngộ nghĩnh và rất nhiều đồ chơi.
🌞 Ở Alaska Preschool, các bạn nhỏ còn được gặp rất nhiều thầy cô. Có thầy cô là người nước ngoài, có thầy cô là giáo viên tiếng Anh, có cả cô giáo mầm non chăm bé ăn, dạy bé học. Thầy cô nào cũng tươi cười và mở ra cho các bạn cả kho tàng những điều mới lạ, khiến những tiết học sau đó diễn ra vô cùng thú vị, cuốn hút.
🌞 Đặc biệt, tại các lớp tiền tiểu học, những clip với hình ảnh sinh động kèm âm nhạc vui nhộn, không chỉ khiến các bạn nhỏ bật cười, nhún nhảy theo điệu nhạc; mà với sự gợi ý của thầy, cô, các bạn còn bắt đầu được làm quen với chữ cái, nhận biết từ vựng qua hình ảnh… Học tiếng Anh vì thế thật là vui. Đi học vì thế không đáng ghét như bé nghĩ.
🌞 Giờ thì các bạn nhỏ đã hiểu, vì sao các bạn phải đến trường rồi. Ở Alaska Preschool các bạn có rất nhiều bạn, các bạn được thầy cô hướng dẫn chơi các trò chơi, được học tiếng Anh, tiếng Việt; được cô dạy tự chăm sóc bản thân, biết chào hỏi, thưa gửi…
🌞 Quãng thời gian ở trường, với các bạn nhỏ, Alaska Preschool đã trở thành một thế giới thu nhỏ – nơi ấy có những lớp học thật vui với bao điều kỳ thú.
🌞 Mẹ ơi, ngày mai con đi học nhé!

#AlaskaPreschool

——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source