🧮 Math Project với chủ đề “Board Games Day” đã diễn ra đầy hứng thú tại khối 4, khối 5 Hệ Quốc tế – Trường Tiểu học Quốc tế Alaska.

🪅 Vượt xa nội dung gợi ý của thầy Mo, những đứa trẻ đã tìm tòi và sáng tạo, tự tay chuẩn bị 22 Board Games hấp dẫn với bàn cờ, xí ngầu, quân cờ, thẻ bài được trang trí độc đáo, đẹp mắt.

❄️Ngay cả những tựa Game nghe thôi cũng thấy đầy thách thức, như: Rescue Princesss Durian, Reward at the end, Math Bingo, Coin collectors, Ocean Adventure, Money Race, Skate and Ladder, Math Sanario, Math Monster, Colorful Cloudy, Ginger Bread Man, The Fight of Monster and People, Snakes and Ladder, World War 3 Simulator…

💣 Để chiến thắng ở mỗi Board Games, người chơi phải vượt qua rất nhiều thử thách, câu đố dùng những phép tính, công thức toán hóc búa.

⌛️ Với Math Project “Board Games Day” – thêm 1 hoạt động nữa để các Alaskids học mà chơi, chơi mà học với môn Toán Tiếng Anh. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, củng cố tinh thần đồng đội, tiếp cận với kỹ năng lập chiến lược, phán đoán….

💕 Phần thưởng đã trao, những nụ cười đã tạm lắng, song Math Project “Board Games Day” sẽ là tiết hoạt động ấn tượng trong ký ức mỗi Alaskids – nơi các em được học theo một cách riêng – đầy thú vị và hấp dẫn.

#AlaskaAcademy
#boardgames
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Website: www.alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258
Fanpage Mầm non: https://www.facebook.com/AlaskaPreschool
Fanpage Tiểu học: https://www.facebook.com/alaska.edu.vn