🌺 Những ngày cuối tháng 6, tin vui dồn dập đến với Alaska Academy khi 26 học sinh của lớp 5A1 năm học 2021-2022 lần lượt báo tin đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển vào lớp 6.
🌺 Thật vui mừng khi tên các con xuất hiện trong danh sách các thí sinh đỗ điểm cao của những ngôi trường hàng đầu của Hà Nội, như: Amsterdam, Cầu Giấy, Chuyên ngữ Đại học Quốc gia, Delta Global School, Vinschool, Nguyễn Siêu, Ngôi sao Hà Nội, Archimedes, Sentia, Đoàn Thị Điểm, Nguyễn Tất Thành, Marie Curie, Lương Thế Vinh, FPT, Alfred Nobel, Lomonoxop, Olympia, Đoàn Thị Điểm, Hanoi Adelaide School, Thực nghiệm Victory…
🌺 Kết quả này khiến các thầy cô giáo ở Alaska Academy rất phấn khởi song không quá ngạc nhiên. 5 năm theo học tại Alaska Academy, các con không chỉ sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 để học tập; mà với chương trình học tiên tiến, bài bản được hệ thống xuyên suốt từ năm tiền tiểu học đến năm học lớp 5, khả năng tư duy biện luận, tự sáng tạo, tự học của các con thường xuyên được trau dồi…Đây chính là cơ sở để các con tiếp thu các môn học một cách hiệu quả, chất lượng.
🌺 Với những kiến thức được trang bị, cùng ý chí, quyết tâm được rèn giũa, học sinh 5A1 đã hoàn toàn tự tin khi bước vào các kỳ thi đọ sức với bạn bè cùng trang lứa.
🌺 Cảm ơn các con học sinh 5A1 đã nỗ lực học tập, kiên trì phấn đấu để có được kết quả như ngày hôm nay. Thành tích của các con chính là dành cho thầy cô, cha mẹ; là động lực để các thầy cô Alaska Academy thêm tin tưởng vào phương pháp giáo dục và sứ mệnh trồng người mà nhà trường đang kiên trì theo đuổi.
🌺 Hành trang kiến thức các con có được ngày hôm nay, ngoài nỗ lực lớn của chính các con, còn có “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy “ – Các con hãy mãi mãi khắc ghi.
🌺 Trên chặng đường tiếp theo, mong các con luôn vững tâm, bền trí và ghi nhớ lời thầy cô Alaska Academy đã dặn dò: Hãy trở thành những học trò chăm ngoan, sáng tạo và giàu lòng nhân ái.
🌺 Alaska Academy tự hào vì được dạy dỗ các con. Luôn xứng đáng với sự tin yêu mà thầy cô Alaska Academy đã trao gửi, các con nhé!
#AlaskaAcademy

——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source