Lễ khai giảng trang trọng năm học mới 2019-2020

| 05 Th.9 2019

 

Hoà chung không khí toàn dân đưa trẻ đến trường sáng ngày 5 – 9, trường Tiểu học Quốc tế Alaska long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

 

Video toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 của thầy và trò trường Tiểu học Quốc tế Alaska

 

Từ sáng sớm, Alaskids đã có mặt tại khuôn viên trường với tâm thế vui tươi, háo hức sẵn sàng chào đón năm học mới. Lễ khai giảng năm nay của Alaska Academy diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng. Mở đầu là nghi thức chào mừng gần 100 học sinh lớp 1, các em tay cầm cờ, hoa tươi cười rạng rỡ trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của toàn thể học sinh nhà trường cùng các vị khách quý. Các em được BGH nhà trường trao tặng những vòng hoa tươi thắm, đại biểu cho những lời chúc may mắn và sự chào đón.

 

 

 

Bước vào phần lễ, học sinh toàn trường cùng chìm vào không khí trang nghiêm để bắt đầu nghi thức Chào cờ và nghe thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020 do Hiệu Phó nhà trường – cô Nguyễn Thị Hồng Luyến đọc.

 

 

Phát biểu và đánh trống khai trường, Hiệu trưởng nhà trường – cô Lê Thị Bích Thuỷ bày tỏ mong muốn bước vào năm học mới các em học sinh cùng cố gắng, học hành chăm chỉ, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. 

 

Buổi lễ đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh. Với thông điệp Together we go far! – Hội tụ cùng vươn xa, trường Tiểu học Quốc tế Alaska sẽ là cái nôi nuôi dưỡng, giúp các em học sinh đọc sách hay, kết bạn tốt và là công dân toàn cầu. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúc các bạn nhỏ có một năm học mới đạt được nhiều thành tích tốt, phấn đấu là con ngoan trò giỏi!