Lễ Khai giảng đầy xúc động tại trường Tiểu học Quốc tế Alaska

| 28 Th.12 2018

 

Mùa thu tới mang theo biết bao xao xuyến, bao niềm hi vọng và ước mơ. Hoà chung trong không khí hân hoan ấy, trường Tiểu học Quốc tế Alaska và Khối Tiền tiểu học Mầm non Wonderkids long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Buổi lễ Khai Giảng đầy ý nghĩa này có sự  tham gia của Cô Nguyễn Thị Bích Thuỷ – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Alaska, Nhà giáo Lê Thị Thu Thuỷ – Hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của tập thể giáo viên, sự hiện diện của Quý phụ huynh cùng 120 học sinh của Alaska và Wonderkids. 

 

“Thời gian chạy qua tóc mẹ

Một màu trắng đến nôn nao

Lưng mẹ cứ còng dần xuống

Cho con ngày một thêm cao…” 

 

Mở đầu buổi lễ, Cô Bích Thủy đã có những lời chia sẻ chân thành gửi đến các đại biểu tham dự buổi lễ và các học sinh thân thương của Alaska và Wonderkids “Wonderkids và Alaska là ước mơ, hi vọng, là tâm huyết của tôi. Tôi và các cộng sự sẽ luôn dành mọi sự quan tâm, nỗ lực hết mình và yêu thương cho các con học sinh của mình.”

Tiếp đến, cô Lê Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng và đánh hồi trống chào năm học mới. Kết thúc hồi trống khai giảng là màn thả bóng bay với bao ước mơ và hoài bão của cô, trò Alaska và Wonderkids. Hi vọng những mong ước đó sẽ bay cao, bay xa trên bầu trời để cùng các em học sinh phấn đấu, thi đua cho một năm học mới đầy hứa hẹn. 

 

Ngắm nhìn những gương mặt rạng rỡ, vui tươi, háo hức của các em học sinh trong ngày đầu khai giảng, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn tự nhủ phải nỗ lực hơn nữa để đưa chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường ngày càng phát triển.

 

 Kết thúc phần lễ, phần hội của lễ khai giảng được diễn ra rất tưng bừng với tiết mục cực kì sôi động và đáng yêu đến từ các con lớp Venus… Tiết mục nhảy: What makes you beautiful và rất nhiều tiết mục văn nghệ của Thầy Cô và học trò.

 

Chỉ với hơn 60 phút, buổi Lễ khai giảng đã kết thúc đọng lại trong mỗi người những ấn tượng khó quên và thật nhiều cảm xúc. Năm học 2018-2019 của trường Tiểu học Quốc tế Alaska và Wonderkids chính thức bắt đầu, chờ đón nhiều thành tích, nỗ lực cống hiến của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.