🥁🎺🎷
“Sáng mùa Thu trong xanh
Em mặc quần áo mới
Đi đón ngày khai trường
Vui như là đi hội…”
☘ Vậy là sau bao ngày háo hức chuẩn bị, Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 đã chính thức diễn ra với các bạn nhỏ của Hệ thống giáo dục Alaska.
☘️ Năm học 2021-2022, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên Lễ Khai giảng phải diễn ra online. Chính vì thế, Lễ Khai giảng năm nay được thầy và trò của Hệ thống giáo dục Alaska mong chờ hơn bao giờ hết…
☘️ Để niềm vui của các con được trọn vẹn, công tác chuẩn bị cho Lễ Khai giảng được Nhà trường chuẩn bị rất sớm với sân khấu được trang hoàng lộng lẫy và các tiết mục hát múa, võ thuật được luyện tập kĩ lưỡng.
☘Thời tiết ngày Khai giảng thật đẹp và cô giáo của chúng mình hôm nay ai cũng thật xinh tươi trong tà áo dài duyên dáng.
☘️ Xem kìa, không chỉ các con tung tăng với quần áo đồng phục, tíu tít chào đón ngày Khai trường… mà các bố, các mẹ cũng muốn được nán lại, chứng kiến niềm vui của con và cũng là để ôn lại ký ức tuổi thơ với tiếng trống khai trường rộn rã.
☘️ Từ lớp mầm non với vài chục bạn nhỏ ban đầu, năm học 2022-2023, Hệ thống giáo dục Alaska đã có 7 lớp tiền tiểu học và 16 lớp tiểu học. Một con số đáng tự hào với những người đi khai mở và điều hành Alaska.
☘️ 5 năm nỗ lực với định hướng giáo dục vượt lên những khuôn mẫu sẵn có, tiếp cận với phương pháp giáo dục sáng tạo, đổi mới… Ngôi trường Alaska Academy đã ghi nhận nhiều thành tích của các bạn học sinh tại những cuộc thi cấp Quốc gia, Quốc tế. Đặc biệt là ở các môn học: Tiếng Anh, Toán, Cờ Vua…
☘️ “Quả ngọt” của ngày hôm qua chính là động lực, là sự động viên, cổ vũ để thầy và trò Hệ thống giáo dục Alaska tiếp tục cố gắng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022-2023.
☘️ Kìa, tiếng trống Khai trường đã điểm, trang sách mới đã mở ra… chúng mình cùng bước vào năm học 2022 -2023 với tinh thần hân hoan và quyết tâm cao nhất, các Alaskids nhé.
☘️ Niềm vui mỗi ngày tới trường và những đỉnh cao tri thức mà chúng mình vươn tới chính là quà tặng để cha mẹ yên lòng, thầy cô vui mừng và bản thân chúng mình luôn tự tin trước mọi thử thách.
☘️ Alaska cảm ơn thầy cô và các bạn học sinh thân yêu đã đến với ngôi trường này; cùng gắn bó, chia sẻ yêu thương và luôn nỗ lực để mỗi Mùa Khai trường lại trở thành thời khắc quan trọng giúp Hệ thống giáo dục Alaska nhìn lại, hướng tới và chinh phục những đỉnh cao mới.
❤❤❤Chào năm học 2022-2023 với thật nhiều yêu thương.😘
#AlaskaAcademy
#Khaigiang20222023

——- 📒📚📗 ——–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 📧
Email: info@alaska.edu.vn 💻
Website: www.alaska.edu.vn ☎
Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source