🤡🤡🤡
🌺 Trời mưa suốt mấy ngày liền, song sáng nay, khi những bạn nhỏ đáng yêu của Alaska thực hiện chuyến tham quan dã ngoại tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn thì trời bất ngờ hửng nắng😊
🌺 Trong không gian công viên rộng rãi với thật nhiều cây to, thầy cô và các học trò tay trong tay cùng tung tăng dạo chơi, khám phá: Làng nghề, Vườn thú, Thuỷ cung…
🌺 Thật bất ngờ khi ngay tại Hà Nội, các bạn nhỏ được thấy voi, lạc đà, hươu cao cổ, hổ, báo, linh dương… và rất nhiều loại cá nước ngọt to ơi là to. Thế giới xung quanh chúng mình vì thế thật rộng mở và kỳ diệu!
🌺 Với màn biểu diễn rối nước do các nghệ sĩ ở Thiên đường Bảo Sơn thể hiện, các bạn nhỏ không chỉ biết thêm về một loại hình nghệ thuật sân khấu dân gian độc đáo, mà còn thương hơn, cảm thông hơn với những khó nhọc của các cô, chú nghệ sĩ khi phải dầm mình trong nước để trình diễn.
🌺 Nhưng thích nhất vẫn là phần biểu diễn do các bạn chó và hải cẩu thể hiện. Nếu như các bạn chó làm toán thật tài, thì các bạn hải cẩu lại là những vận động viên bóng chuyền, bóng rổ, nâng bóng… thật cừ khôi.
🌺 Mỗi ngày tới trường, các Alaskids học biết bao điều bổ ích trong kho tàng kiến thức vô tận; nhưng những ngày được đi tham quan dã ngoại luôn là những ngày thật vui mà Alaskids nào cũng mong đợi.
🌺 Vì sao ư? Vì đi dã ngoại, chúng mình được ngắm nhìn không gian thật rộng lớn; khám phá sự sinh động của cuộc sống; được cùng các bạn chơi đùa, chạy nhảy; chiều chuộng đôi bàn chân hiếu động.
🌺 Nói nhỏ nhé, những lúc tham quan dã ngoại, thầy cô của chúng mình cũng hiền hơn, vui hơn. Thầy cô cùng chơi, rồi chụp ảnh lí lắc với chúng mình. Lớp mình vì thế lại có thêm thật nhiều kỉ niệm đáng yêu.
🌺 Đặc biệt, thường ngày sinh hoạt chủ yếu trong lớp học, khi đi dã ngoại, các Alaskids được “thả” ra với không gian rộng lớn, có rất nhiều người lạ. Do đó, để không bị lạc, không gặp nguy hiểm, thương tích… các thầy cô dặn dò, hướng dẫn các Alaskids rất tỉ mỉ… kĩ năng sinh tồn, kĩ năng hoạt động tập thể của các Alaskids nhờ đó mà cũng được “nâng hạng”.
🌺 Đi dã ngoại vui thế, bảo sao bạn nhỏ nào cũng háo hức: “Cô ơi, khi nào chúng ta lại được đi chơi như thế???🌝
#AlaskaAcademy
#thienduongbaoson

——- 📒📚📗 ——–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 📧
Email: info@alaska.edu.vn 💻
Website: www.alaska.edu.vn ☎
Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source