🪐BAY VÀO VŨ TRỤ CÙNG ALASKIDS
🌍Vũ trụ luôn chứa đựng những điều kỳ bí. Hôm nay, các bạn nhỏ lớp Donald 03 (sinh năm 2018) đã cùng cô giáo khám phá Hệ Mặt trời thông qua phương pháp Steam thật vui và bổ ích!
🌙Để bồi đắp, “chiều chuộng” tính tò mò, ưa khám phá của các con; cô giáo đã giới thiệu hình ảnh, video sinh động cùng các câu hỏi gợi mở thú vị liên quan đến chủ đề.
⭐️⭐️ Phút chốc, cô trò đã cùng “đáp chuyến bay” đến đến Hệ Mặt trời xa xôi để khám phá những hành tinh huyền bí, những vì sao lung linh, kỳ ảo.
💫💫 Các bạn chia thành các nhóm nhỏ để thảo luận, xây dựng ý tưởng, hoàn thiện bản thiết kế để tạo nên mô hình Hệ Mặt trời🌕
☀️☀️ Bằng chính những vật liệu đơn giản như bìa carton, dây thừng, dây kim tuyến, lõi giấy, bóng nhựa, quả cầu sắc màu, que kem…mô hình Hệ Mặt trời đã được các bạn nhỏ lớp Donald 03 hoàn thiện với tất cả sự sáng tạo và say mê.
🌝🌝 Chưa hết, các bạn còn rất tự tin thuyết trình về sản phẩm của nhóm mình trong sự tán dương của cô và các bạn 🤗🤗🤗
✅ Tiết học trôi qua thật nhanh, các bạn nhỏ lớp Donald 03 đã rất vui vì được tìm hiểu khoa học, tạo hình sáng tạo, phát triển tư duy, khả năng thuyết trình,… Qua đó, bày tỏ tình yêu con người, yêu trái đất, yêu vũ trụ và khát vọng được khám phá, chinh phục thế giới bao la❤️❤️❤️
————————————
🏡HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
💻Email: info@alaska.edu.vn
☎Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258