Kết quả kỳ thi Olympic Toán SASMO 2019

| 06 Th.5 2019

Chúc mừng các Alaskids đã đạt giải cao tại Kỳ thi Olympic Toán Singapore và Châu Á – SASMO 2019!

 

 

Trong tổng số 30.202 thí sinh tham dự đến từ 20 quốc gia trong khu vực, các chiến binh nhí của Trường tiểu học Quốc tế Alaska đạt được:

 

  • 01 Huy chương Vàng của Nguyễn Xuân Khánh lớp 3A1
  • 01 Huy chương Bạc của Nguyễn Tuấn Minh lớp 2A1 
  • 02 Huy chương Đồng thuộc về Nguyễn Hải Việt lớp 2A1 và Nguyễn Gia Minh lớp 3A1

 

SASMO – Singapore and Asian Schools Math Olympiad là một kỳ thi Quốc tế danh tiếng dành cho các bạn học sinh từ lớp 2 tới lớp 10, được tổ chức hàng năm tạo cơ hội cho học sinh yêu thích môn Toán được thử sức, tranh tài và thể hiện bản lĩnh của mình trên đấu trường quốc tế.  Đây cũng là đề thi Toán bằng Tiếng Anh được đánh giá là có khả năng phân hóa cao.

 

Kỳ thi này được Trung tâm các Kỳ thi Toán Quốc tế Singapore (Singapore International Math Contests Centre) tổ chức lần đầu vào năm 2006. Ngày nay, SASMO là một cuộc thi lớn với hơn 30 ngàn thí sinh tham dự, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Đặc biệt, với HCV đạt được tuyển thủ nhí Nguyễn Xuân Khánh sẽ có cơ hội tham gia kỳ thi Olympic Toán Quốc Tế Singapore 2019 (SIMOC) và kỳ thi Olympic Toán học trẻ 2019 (IJMO).

 

Một lần nữa xin dành những tràng pháo tay nhiệt liệt nhất cho những thí sinh xuất sắc của trường! Chúc các bạn luôn tự tin, có tinh thần giao lưu học hỏi và thêm yêu thích môn Toán! 💐💐💐