❤️❤️❤️
🌺 Với mong muốn kết nối để thấu hiểu những đứa trẻ, Buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2022-2023 tại Trường Tiểu học Quốc tế Alaska diễn ra với khá nhiều thú vị.
🌺 Phụ huynh cười ngất trước màn chào hỏi của các con, bất ngờ với những hình ảnh, câu chuyện về con được cô ghi lại; hào hứng chơi trò chơi để tìm mảnh ghép hoàn hảo; “gật gù” với màn hát nhảy đặc biệt của chính con mình.
🌺 Nhiều phụ huynh có con vào lớp 1 không khỏi xúc động khi nhận từ cô chủ nhiệm phong bì bí ẩn. Trong đó có hình bước chân đầu tiên của con ở Alaska, dây đo chiều cao thời điểm hiện tại, chân dung tự hoạ ngộ nghĩnh của con.
🌺 Có những phụ huynh ngỡ ngàng khi đọc phiếu xác lập mục tiêu năm học vô cùng nghiêm túc của con – đứa trẻ trong mắt phụ huynh vốn còn rất nhỏ bé.
🌺 Thật bất ngờ vì chăm sóc con hàng ngày, luôn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con, nhưng đến ngày họp phụ huynh, với sự động viên của cô giáo, nhiều phụ huynh mới “mạnh mẽ” bày tỏ mong mỏi, tình cảm vô bờ bến dành cho con trong: Bức thư gửi tới tương lai, Trái tim ghi lời yêu thương, Phiếu xác lập mục tiêu mong muốn…
🌺 “Thông qua trò chơi Mảnh ghép hoàn hảo, chúng tôi muốn gửi tới phụ huynh điều mà các con mong muốn mỗi ngày: Không so sánh con với các bạn/Không nổi nóng khi kèm con học bài/Tôn trọng các quyết định của con/Khen con mỗi ngày/Thay vì sử dụng điện thoại, dành thời gian chơi với con” (Cô giáo Bùi Minh Thuỷ – Chủ nhiệm lớp 3A3).
🌺 Với chương trình học học Song ngữ đang được Alaska Academy triển khai, việc cha mẹ hiểu rõ con sẽ học những gì, phụ huynh phải phối hợp với nhà trường ra sao… có tác động không nhỏ tới kết quả học tập của các con.
🌺 Hiểu được điều này, tại Buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2022-2023, thông tin về chương trình học, nền nếp, nội quy hoạt động của nhà trường; tính cách, năng lực của từng học sinh đã được các cô giáo phổ biến tới tất cả các phụ huynh.
🌺 Rất nhiều thắc mắc, băn khoăn cũng đã từng bước được tháo gỡ, với mong muốn, phụ huynh cùng thầy cô và nhà trường sẽ tìm được tiếng nói chung, từ đó hợp lực, đồng hành dạy dỗ, chăm sóc các học sinh được tốt nhất.
🌺 Nếu như sứ mệnh làm cha, làm mẹ khiến phụ huynh luôn lo lắng ngóng theo bước chân tới trường của các con; thì với vai trò của người “đưa đò”, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska cũng thấu hiểu trách nhiệm lớn lao của Nhà trường trong việc tạo dựng được môi trường giáo dục chất lượng nhất.
🌺 Hy vọng từ sự kết nối, đồng lòng cao tại Buổi họp phụ huynh học sinh; năm học 2022-2023, với thầy trò ở Alaska Academy sẽ là một năm của Niềm vui, Thành tích và thật nhiều yêu thương.❤️
#AlaskaAcademy
#Hopphuhuynh

——- 📒📚📗 ——–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 📧
Email: info@alaska.edu.vn 💻
Website: www.alaska.edu.vn ☎
Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source