“Hôm nay con đi học lớp 1”

| 25 Th.2 2019

 

Mặc dù thời tiết sáng thứ 7 bỗng trở lạnh, mưa phùn lấm tấm, sương mù mờ ảo giăng kín lối nhưng không thể ngăn các bạn “Rắn vàng” tham gia buổi trải nghiệm Bright Day tại Trường Tiểu học Quốc tế Alaska. 

 

Ngay từ sớm, sảnh lớn của trường đã có rất đông phụ huynh và học sinh đến từ nhiều trường khác nhau tập trung làm thủ tục. Thông qua các hoạt động trong buổi trải Bright Day, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska sẽ lựa chọn học sinh phù hợp với môi trường giáo dục của trường.

 


 

Trong ngày trải nghiệm Bright Day, các bạn nhỏ được học tập và vui chơi như những học sinh lớp 1 thực thụ. Các bạn Rắn nhỏ được làm quen với rất rất nhiều bạn mới đến từ các trường khác nhau. Những gương mặt háo hức, thích thú khi được ngồi bàn học của các anh chị tiểu học, bảng đen phấn trắng, được ê a đọc bài, chơi trò chơi, hoạt động thể chất, và được ăn uống, ngủ nghỉ cùng nhau.

 

 

Buổi trải nghiệm khép lại, hy vọng các bạn nhỏ sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp và thêm nhiều hành trang để vững vàng bước vào lớp 1. Ngôi nhà chung Alaska luôn sẵn sàng rộng cửa chào đón các con.

 

Dưới đây là những hình ảnh vui nhộn, vô cùng dễ thương của các bạn Rắn nhỏ trong buổi trải nghiệm Bright Day ngày 23/02/2019: