🔖 Lớp 1 là bước khởi đầu, nấc thang đầu tiên trong hành trình dài tri thức. Không chỉ các con bỡ ngỡ mà chính ba mẹ – rất nhiều người cũng là lần đầu tiên đi trên hành trình ấy cùng con yêu. Vậy làm thế nào để ba mẹ và con trở thành những người đồng hành tin cậy?
⚡️ Với mong muốn “những bước đi đầu tiên” của con sẽ là những bước đi hiệu quả, đầy hứng khởi và ba mẹ thực sự là người bạn lớn, Hệ thống Giáo dục Alaska dự kiến tổ chức Hội thảo “Đồng hành cùng con vào lớp 1” dành cho các ba mẹ có con sinh năm 2018 vào hồi 09h00’ Chủ nhật ngày 10/12/2023 tới đây.
🌈 Tham gia chia sẻ với ba mẹ tại Hội thảo, xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các cô đầy tâm huyết của chúng tôi:
🖌 Cô Nguyễn Thị Bích Thuỷ – Thạc sĩ quản lý giáo dục – Nhà sáng lập và điều hành Hệ thống Giáo dục Alaska;
🖌 Cô Trần Thị Thanh Vân – Nhà giáo, Thạc sĩ Giáo dục – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Alaska;
🖌 Cô Nguyễn Kim Nữ Thảo – Giảng viên, Tiến sĩ Công nghệ sinh học – Quản lý chương trình Khoa học – STEM Trường Tiểu học Quốc tế Alaska.
💞 Mang kiến thức của chuyên gia và trái tim ấm nóng của những bậc làm cha mẹ – chúng ta sẽ cùng trao đổi, chia sẻ những thông tin hữu ích; từ đó giúp ba mẹ đưa ra lựa chọn phù hợp, mang tính quyết định cho “Hành trình vạn dặm” của con em mình.
👉 Mời ba mẹ đăng ký tham gia Hội thảo theo link dưới đây để Nhà trường đón tiếp được chu đáo nhất: https://forms.gle/kWpkcKV1bmHQvTRD8
✨ Hẹn gặp quý ba mẹ vào ngày 10/12/2023!