🤫
🌸 Nhắc tới con sâu, ai cũng sợ. Vậy nhưng con sâu do các bạn ở Alaska Preschool trang trí thì khác… Rất ngộ nghĩnh và đáng yêu!
🌸 Nhìn con sâu rực rỡ sắc màu là thế, nhưng hãy quan sát thật kĩ nhé: Mỗi màu sắc đều được lặp đi lặp lại theo đúng thứ tự đấy.
🌸 Cả những chiếc vòng xâu bằng hạt nhựa mà các bạn nhỏ vừa hoàn thành cũng thế. Xanh – Đỏ. Xanh – Đỏ và Xanh – Đỏ. Tất cả các hạt vòng đều được sắp xếp theo đúng thứ tự lặp đi lặp lại
🌸 Không phải ngẫu nhiên các bạn nhỏ làm vậy đâu. Đây là nội dung bài học Toán mà thầy đã cho bé ôn đi ôn lại nhiều lần trong tuần để giúp bé hiểu thế nào là sự lặp lại có logic…
🌸 Có nhiều bạn thấy việc sắp xếp lặp đi lặp lại thật đơn giản. Thầy hướng dẫn 1 lần là có thể làm được ngay. Nhưng cũng có bạn được thầy nói, cô hướng dẫn, rồi bạn chỉ cho mà vẫn chưa biết làm.
🌸 Không sao bé nhé, chỗ nào chưa hiểu thầy cô sẽ giúp để bé hiểu. Chả mấy chốc bé sẽ tự mình phát hiện ra rất nhiều hình ảnh lặp lại trong cuộc sống hàng ngày.
🌸 Nào là những đường kẻ vàng – đen trên cầu trượt, hình thêu trang trí trên áo của mẹ, đường viền quanh trái bóng và cả những viên gạch lát vỉa hè bé vừa đi qua… Tất cả đều được lặp đi lặp lại đó.
🌸 Bố mẹ có thấy không – cùng với những sản phẩm xinh xắn bé khoe mẹ là gương mặt rạng rỡ của bé khi mỗi ngày đến Alaska Preschool lại khám phá biết bao điều mới lạ.
🌸 Đi học thật là vui và học toán thật là thích!
🌸 Bé yêu Alaska Preschool❤️❤️❤️
#AlaskaPreschool
#hoctoancogi

——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source