Học sinh khối 3 đạt điểm tuyệt đối trong cuộc thi Tiếng Anh Quốc tế

| 26 Th.3 2019

 

Đón chào năm 2019, trường Tiểu học Quốc tế Alaska vô cùng tự hào khi đón nhận tin vui về thứ hạng cao của những “chiến binh” Alaskids trong cuộc thi Tiếng Anh Quốc tế TOELF Challenge

 

Trong số 9 bạn khối 3 tham gia Cuộc thi Tiếng Anh Quốc tế TOELF Primary, bạn Vũ Bảo Anh, học sinh lớp 3A1 đạt điểm tuyệt đối 230/230 trong vòng 2. Vũ Bảo Anh sẽ bước vào Vòng Chung kết Quốc gia của cuộc thi và được thử sức với TOEFL Junior dành cho học sinh THCS.

 

 

Ngoài ra, chúc mừng 8 bạn khối lớp 3 đã đạt thành tích cao trong cuộc thi tiếng Anh Quốc tế TOELF Primary:

 

• Nguyễn Xuân Khánh: 228/230

 

• Nguyễn Bảo Tiên: 226/230

 

• Vương Bảo Trang: 225/230

 

• Dương Ngọc Bảo Trâm: 223/230

 

• Vũ Hoàng Dũng: 220/230

 

• Ngô Trọng Hiếu: 220/230

 

 Lê Hải An: 219/230

 

• Nguyễn Gia Minh: 215/230

 

Đây là chiến thắng lớn của học sinh trường Tiểu học Quốc tế Alaska tại Giải thi Tiếng Anh Quốc tế uy tín, diễn ra thường niên. Được biết, TOEFL Primary là bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho học sinh tiểu học nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh và nâng cao kỹ năng suy luận cho trẻ ngay từ lúc nhỏ. Kết quả TOEFL Primary được đánh giá về chất lượng, tính công bằng và được quy đổi theo Khung Năng lực Ngoại Ngữ (NLNN) Việt Nam và Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR).

 

Bên cạnh đó, TOEFL Primary mang tính kế thừa và nằm trong hệ thống “Gia đình TOEFL” gồm TOEFL Primary (dành cho học sinh tiểu học), TOEFL Junior (dành cho học sinh phổ thông), TOEFL iBT (dành cho học sinh THPT có định hướng du học), TOEFL ITP (dành cho học sinh THPT để xét tốt nghiệp hoặc cử nhân chuyển tiếp học cao học trong nước)…

 

Tham dự kỳ thi năm nay, số lượng học sinh đăng ký dự thi TOEFL Challenge dành cho học sinh Tiểu học và THCS trên cả nước đã tăng vượt bậc so với các mùa giải trước – dự kiến khoảng hơn 100.000 thí sinh, trong đó, riêng Hà Nội có hơn 35.000 em học sinh tham gia.

 

Một lần nữa, xin chúc mừng những “chiến binh” Alaskids! Chúc các bạn luôn vững tin trên con đường tri thức và đạt được nhiều thành tích cao ở đấu trường tiếp theo! Thầy cô và mái trường Alaska luôn đồng hành cùng các bạn!