HỌC SINH ALASKA ACADEMY SẼ ĐƯỢC HỌC VỀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH
🌻 Năm học 2023-2024, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska là 1 trong 10 trường học tại Việt Nam vinh dự được Quỹ Maybank lựa chọn triển khai Chương trình “Kiến thức tài chính Cashville Kidz”.
🌻 Với Chương trình “Kiến thức tài chính Cashville Kidz”, thông qua các tình huống trong những trò chơi và phim hoạt hình do Quỹ Maybank cung cấp, học sinh của Alaska sẽ được thầy cô hướng dẫn về kỹ năng quản lý tài chính; từ đó, tập làm quen với các khái niệm, kiến thức, hành vi về: Tiết kiệm, Chi tiêu, Lập ngân sách và Đầu tư.
🌻 Đón nhận tài liệu học tập do đại diện của Quỹ Maybank trao tặng, cô Trần Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Alaska – phấn khởi chia sẻ: Quản lý tài chính cá nhân là một trong những kỹ năng quan trọng mà học sinh cần tìm hiểu và học tập. Chính vì vậy, nhà trường rất vui khi được Quỹ Maybank lựa chọn Alaska là 1 trong 10 trường học tại Việt Nam để triển khai chương trình.
🌻 Theo kế hoạch, việc giảng dạy Chương trình “Kiến thức tài chính Cashville Kidz” sẽ được Alaska triển khai ngay trong tháng 7/2023 tại các tiết học Kỹ năng sống dành cho khối 3,4,5. Dự đoán, đây sẽ là tiết học được học sinh hào hứng chờ đón💕
☘️☘️☘️
▶️ Maybank là tập đoàn dịch vụ tài chính lớn và ngân hàng lớn nhất tại Đông Nam Á của Malaysia với lịch sử hoạt động gần 60 năm. Chương trình “Kiến thức tài chính Cashville Kidz” được Maybank thí điểm tại Malaysia vào năm 2013, hiện chương trình đã được mở rộng sang 6 quốc gia khác là Campuchia, Indonesia, Myanmar, Singapore, Việt Nam và Philippines với khoảng 300.000 học sinh tại hơn 1.150 trường học trên khắp ASEAN được hưởng lợi.
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258