Giúp con phát triển toàn diện cùng bóng rổ mỗi ngày

| 28 Th.12 2018

 

Với mục tiêu phát triển tri thức song hành cùng nâng cao thể dục và thẩm mỹ, nghệ thuật trên chặng đường thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho một em bé, trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã lồng ghép thêm nhiều hoạt động thể dục thể thao vào thời gian biểu sinh hoạt của các bé trong thời gian học tập tại trường. Bóng rổ là một trong những bộ môn thể thao nhà trường đã đưa vào lịch giảng dạy, giúp bé làm quen ngay từ những năm tháng đầu tiên đến trường.

Vốn là môn thể thao phổ biến tại các nước phát triển, chơi bóng rổ thường xuyên giúp cơ thể trẻ được vận động một cách toàn diện và đều đặn, kích thích hormon tăng trưởng, tạo tiền đề phát triển chiều cao mạnh mẽ.

 

Với thời lượng 45 phút/ngày đều đặn, các con sẽ phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí lực và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất với các môn văn hóa khác. Các con sẽ được tiếp cận với một giáo trình chuyên nghiệp do Thầy giáo Nguyễn Xuân Lộc – Cựu VĐV đội tuyển Hà Nội, trọng tài Bóng rổ quốc gia, được cấp chứng chỉ BasketBall Trainer từ Impossible Training (Tổ chức đào tạo Bóng rổ hàng đầu thế giới) trực tiếp giảng dạy.

 

Bóng rổ là một môn thể thao đồng đội, khi luyện tập và thi đấu bóng rổ, các con sẽ rèn được tính kỉ luật, đoàn kết, tuân thủ mọi hướng dẫn và chỉ đạo của HLV cũng như những lời góp ý từ đồng đội của mình. Đây là bước tiền đề quan trọng tác động vào tâm lý của các con trong suốt quá trình hình thành thói quen, tính cách. Ngoài ra, đây cũng là môn thể thao giúp con phát triển tư duy khoa học, khả năng phán đoán và xử lý tình huống nhanh nhạy.