🌥Tạm gác lại những bộn bề, vài lời mời cafe sáng; đúng hẹn, ba mẹ và các cô giáo đã có buổi gặp mặt cuối tuần đầm ấm, vui vẻ tại Alaska những ngày đầu năm học mới. Ba mẹ và các cô ngồi đây để cùng lắng nghe, chia sẻ về những cô bé, cậu bé đáng yêu – là tình yêu, mối quan tâm chung của gia đình và nhà trường.
💁Trước tiên, các thông tin về nhà trường như Ban Lãnh đạo, chương trình học, quy trình chế biến thực phẩm, quy định năm học,…được các cô giáo truyền tải đến ba mẹ. Năm học 2023-2024 đánh dấu sự đổi mới mạnh mẽ về diện mạo (sân chơi, lớp học, đồ chơi) cũng như chương trình đào tạo (thay đổi giáo trình, phương pháp giảng dạy Tiếng Anh) của nhà trường. Alaska vẫn từng ngày nỗ lực mang đến môi trường học tập tốt và an toàn nhất cho các con.
🤸‍♀️Không thể thiếu là những thông tin về lớp học của con – đặc điểm, mục tiêu, giải pháp để giúp các con phát triển toàn diện. Mỗi em bé, mỗi cá tính, mỗi sở thích; ba mẹ và thầy cô hãy luôn nhìn sự vật, hiện tượng qua lăng kính của trẻ. Từ đó, quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ con đúng cách, đúng lúc.
💑Như những chuyên gia, các cô giáo vô cùng cởi mở, vui vẻ tiếp nhận và trả lời tường tận các câu hỏi, thắc mắc của ba mẹ.
💫Cuộc gặp gỡ thân tình trong không khí vui tươi, đầm ấm đầu năm hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới. Trân trọng cảm ơn ba mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong quá trình chăm sóc và dạy dỗ các con yêu!
————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258