
ENGLISH FESTIVAL: SAU BAO NGÀY TRÔNG NGÓNG, HÔM NAY CHÚNG MÌNH “LÊN SÓNG”


Sáng nay – 23/12/2022 – Vòng Chung khảo Phần thi hùng biện và Phần thi kịch nghệ, lồng tiếng Cuộc thi “English Festival” đã diễn ra tưng bừng tại Hệ thống Giáo dục Alaska.

Sau Vòng Sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 7 tiết mục hùng biện (3 tiết mục khối 1-2, 4 tiết mục khối 3-4-5) và 4 tiết mục kịch nghệ, lồng tiếng để tranh tài tại Vòng Chung khảo.

Với sự chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng, các tiết mục dự thi đã mang lại nhiều bất ngờ: Từ chủ đề, cách trình bày của các thí sinh thi hùng biện; đến phần đạo cụ, diễn xuất kịch của các tập thể lớp


Trực tiếp giảng dạy các giờ Tiếng Anh cho các Alaskids, song Ban Giám khảo là các giáo viên nước ngoài vẫn không khỏi ngạc nhiên, thú vị trước những gì mà các bạn nhỏ thể hiện.

Thần thái tự tin, biểu cảm sinh động, hiểu rõ vấn đề trình bày và sử dụng Tiếng Anh trôi chảy… là những tiêu chí đã được Ban giám khảo xem xét để đưa ra kết quả cuối cùng.


Xin được chúc mừng các cá nhân, tập thể đã giành được giải thưởng xứng đáng:

Phần thi hùng biện:

Phạm Minh Khôi (lớp 1A2) – Giải Nhất khối 1-2 – chủ đề dự thi “How to stay healthy”


Vũ Tú Linh (lớp 5A1) – Giải Nhất khối 3-4-5 – chủ đề dự thi “Color Psychology”


Từ Ngọc An Nhiên (lớp 2A4) – Giải Nhì khối 1-2 – chủ đề dự thi “The Power of Reading”


Hoàng Đức Minh (lớp 3A3) – Giải Nhì khối 3-4-5 – chủ đề dự thi “The Future of Electric Cars”


Ngô Thục Anh (lớp 1A3) – Giải Ba khối 1-2 – chủ đề dự thi “Global Warming”


Đinh Quang Minh (lớp 3A2) – Giải Ba khối 3-4-5 – chủ đề dự thi “Future Energy”


Nguyễn Phương Linh (lớp 4A1) – Giải Ba khối 3-4-5 – chủ đề thi “How to reduce food waste in schools”.

“Ngày hội văn hóa các quốc gia” – để con nhìn rộng, bay xa
Th3
Trải nghiệm tại “Làng Văn hoá – Du lịch các dân tộc Việt Nam”
Th2
Hội thao mùa Xuân 2023
Th1
Xuân hội tụ 2023
Th1
MỘT NGÀY CỦA ALASKIDS
Th12
ALASKA ACADEMY: LÀM NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT CHO CON TRẺ
Th12
English Festival 2022
Th12
CHÚC MỪNG CÁC BẠN NHỎ GIÀNH HUY CHƯƠNG TẠI AMO 2022
Th12