Dịch vụ bán trú của Hệ thống Giáo dục Alaska bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa và ngủ trưa tại trường.

Theo đó, để học sinh có được những bữa ăn và giấc ngủ chất lượng, Alaska đặc biệt chú ý tới việc tuyển chọn giáo viên bán trú là những thầy cô đã qua đào tạo về chăm sóc học sinh, giàu lòng yêu thương với trẻ nhỏ.

Bên cạnh sự kiên nhẫn, chăm sóc tận tâm của các thầy cô, học sinh bán trú của Alaska được ăn những bữa ăn với thực đơn phong phú, các món ăn thay đổi thường xuyên, chế độ dinh dưỡng đảm bảo đầy đủ năng lượng và dưỡng chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Thực đơn các bữa ăn trong tuần được cập nhật đến cô giáo chủ nhiệm và các phụ huynh vào các sáng thứ 2 đầu tuần.

Sau bữa ăn trưa, học sinh sẽ ngủ trưa tại phòng học được trang bị đầy đủ chăn, điều hòa không khí, quạt mát,… để các con có giấc ngủ thật ngon, đủ năng lượng bước vào tiết học buổi chiều. Trong lúc học sinh ăn sáng, ăn trưa và ngủ trưa đều có các cô bán trú ở bên quan sát, nhắc nhở và chăm sóc để các con dần hình thành ý thức nền nếp, tự giác, ngăn nắp và biết quý trọng sức khoẻ của bản thân.

Dịch vụ đưa đón

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của các bậc phụ huynh và các con học sinh, Hệ thống Giáo dục Alaska đang phối hợp với Công ty TNHH TMDV DONCON – Đón con an toàn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh với chất lượng hàng đầu về vận chuyển và đưa đón hành khách. Công ty TNHH TMDV DONCON cũng là đơn vị có hệ thống xe đạt tiêu chuẩn với đầy đủ dây an toàn, điều hòa không khí; lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Học sinh của Alaska đăng ký đi xe tuyến sẽ được xe tuyến đón tại nhà và trả tại trường vào giờ học và đón tại trường, trả tại nhà sau khi tan học.

Tất cả các chuyến xe đều có sự xác nhận của người lái xe và người giám sát của nhà trường để đảm bảo các con lên đúng xe, đi/về an toàn và đúng giờ.

Trong quá trình vận chuyển, nếu có bất kỳ thắc mắc, phản ảnh gì của các bậc phụ huynh, học sinh, nhà trường sẽ phối hợp với Công ty TNHH TMDV DONCON để xử lý kịp thời, thấu tình đạt lý.