✍️✍️✍️ Tuần thứ 3 của tháng 8, học sinh khối 2 và 3 của Alaska Academy bắt đầu với những tiết dạy chuyên đề đầu tiên, mở đầu cho chuỗi 31 tiết chuyên đề trong năm học 2022-2023.
📚 Dạy chuyên đề không còn là chuyện mới với Alaska Academy, song mỗi tiết dạy chuyên đề lại luôn giống như “luồng gió mới”… khiến việc dạy và học đầy hứng thú.
📚 Vẫn là các môn Toán, Tiếng Việt hay Tiếng Anh, Âm nhạc… nhưng giáo viên tự tin hơn bởi giáo án đã được chuẩn bị kĩ lưỡng. Các hoạt động học tập được sắp xếp chi tiết, với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị như: máy chiếu, máy tính…
📚 Học sinh thì… “ước gì tiết học nào cũng như tiết chuyên đề” bởi việc học trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ hơn nhờ những kiến thức được cô giảng giải sinh động, với những hình ảnh, trò chơi, clip minh hoạ hấp dẫn…
📚 Không chỉ trao truyền cho học sinh kiến thức thông thường, với các tiết học chuyên đề, cô giáo còn mang lại cho các em thêm rất nhiều điều ý nghĩa. Đó là tinh thần chia sẻ, yêu thương, kĩ năng, thái độ ứng xử và cả những trải nghiệm thú vị…
Quan sát tấm bảng trong lớp học của Alaska Academy được trang trí vui mắt; nhìn những cánh tay giơ cao của học sinh và chứng kiến những giây phút cô trò cùng vui cười rạng rỡ…mới thấy: Để việc học trở nên thú vị, hấp dẫn và hiệu quả cần rất nhiều công phu – nhưng không có nghĩa là không thể!
➡️ “Kế hoạch Dạy chuyên đề năm học 2022-2023 không chỉ nhằm mục đích triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới và chương trình thay sách giáo khoa đối với học sinh khối lớp 1, 2, 3; mà hơn thế, Alaska Academy muốn khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên, giúp các thầy cô đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy học.
Kết quả mà chúng tôi mong muốn có được chính là những đứa trẻ yêu thích việc việc học, luôn chủ động, sáng tạo và phát huy được tốt nhất năng lực của bản thân”(Bà Trần Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Alaska).
#AlaskaAcademy
#daychuyende

——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source