🍀 Mới đây, đại diện Nhà xuất bản McGraw Hill tại Việt Nam đã có buổi làm việc với đội ngũ nhân sự giảng dạy Tiếng Anh của Hệ thống Giáo dục Alaska.
🌿 McGraw-Hill là NXB hàng đầu trong ngành xuất bản sách giáo khoa của Mỹ và thế giới. Những cuốn sách và giáo trình Wonders của McGraw-Hill được viết bởi hơn 14.000 tác giả và nhà giáo dục, trong đó có hơn 50 người đoạt giải Nobel.
🪴 Bằng việc tập hợp bài học, bài đọc hiểu dưới nhiều hình thái văn học (truyện, tiểu thuyết, thơ ca, xã luận…) về nhiều chủ đề từ văn học, khoa học, xã hội đến các vấn đề cuộc sống xung quanh… giáo trình Wonders của NXB McGraw-Hill giúp học sinh học tiếng Anh như một ngôn ngữ, chứ không phải học tiếng Anh chỉ để nói được một ngoại ngữ.
🌴 Đặc biệt, giáo trình Wonders tích hợp nhiều ý tưởng, tài liệu giảng dạy theo từng cấp độ và luôn đi kèm thí nghiệm và làm bài tập thực hành và câu hỏi tư duy… từ đó giúp học sinh tăng khả năng biện luận, nhìn vấn đề đa dạng, nhiều chiều, có thói quen tư duy phản biện.
🎄 Sớm nhận thấy hiệu quả và giá trị mà giáo trình Wonders mang lại, Alaska Academy tự hào là một trong những trường đầu tiên của Hà Nội đi tiên phong áp dụng giáo trình Wonders và chương trình học của NXB McGraw-Hill từ bậc mẫu giáo đến hết tiểu học.
🪴 Tại buổi chia sẻ, đào tạo về phương pháp giảng dạy giáo trình Wonders 2023, đại diện Nhà xuất bản McGraw Hill tại Việt Nam đã ghi nhận những kết quả mà Alaska Academy đạt được sau 7 năm triển khai áp dụng giáo trình Wonders 💕 đồng thời hướng dẫn cụ thể để các giáo viên Tiếng Anh của Alaska Academy kịp thời cập nhật và giảng dạy hiệu quả nhất các kiến thức được giáo trình Wonders 2023 đề cập❤️
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258