🌍 Vũ trụ bao la, không gian đầy bí ẩn, nhưng với các phép tính toán học chính xác, cũng như một loạt các cảm biến hướng dẫn, Robot có thể chinh phục không gian, đảm nhiệm những sứ mệnh mà bản thân con người không thể thực hiện được. Thật kỳ diệu phải không ạ?
🪐 Bằng những chi tiết Lego nhỏ xinh, dưới sự hướng dẫn của các cô đến từ Trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam, các bạn khối 3,4,5 của Alaska Academy đã có những buổi trải nghiệm “ROBOT MILO THÁM HIỂM KHÔNG GIAN” thật thú vị.
🌙 Vui biết bao khi được làm quen với việc lắp ráp mô hình Lego, lập trình cơ bản, sử dụng motor và các cảm biến chuyển động, cảm biến nghiêng để điều khiển Robot…
🌈 Chỉ sau 1 tiết học, Robot do các bạn học sinh lắp ráp đã có thể tiến, lùi và dừng đỗ theo ý đồ sắp đặt. Những nụ cười, những tiếng ồ à thán phục… khiến buổi trải nghiệm kết thúc với bao tiếc nuối.
😘 “Tiết học rất vui và kích thích sự sáng tạo. Nhóm của con đã hoàn thành Robot rất nhanh và vô cùng đoàn kết. Thật tiếc vì tiết học đã kết thúc” (bạn Hải Minh – 5A3)
🤫 Các bạn biết không? Để thay con người thực hiện các sứ mệnh khó khăn mà con người không thể đảm đương, Robot được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt; có thể hoạt động tự chủ, có khả năng tự kháng cự, biết xoay xở vượt qua bất kỳ loại chướng ngại vật nào, từ đó đạt được mục tiêu của mình.
✍️ Hãy ghi nhớ và trân trọng tinh thần tuyệt vời này của các bạn Robot nhé. Có rất nhiều điều để chúng mình cùng học hỏi.
🌺 Ai đó đã từng nói: “Bạn nhỏ bé không có nghĩa là bạn không được ước mơ lớn”. Từ những mô hình Robot Milo hôm nay, chúng mình thêm quyết tâm, tự tin nuôi dưỡng ước mơ chinh phục và nỗ lực vươn tới các đỉnh cao, Alaskids thân yêu nhé!
💐💐💐Alaska Academy trân trọng cảm ơn Panasonic Risupia Việt Nam đã dành thật nhiều tình cảm cho các Alaskids❤️❤️❤️
#AlaskaAcademy
#trainghiemstem
——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source