Có nên cho con học Trường Tiểu học Quốc tế?

| 10 Th.3 2022

Có nên cho con học trường tiểu học quốc tế cho con? Trường quốc tế nào uy tín, có chất lượng đào tạo tốt? Đây là những câu hỏi thường gặp khi phụ huynh bắt đầu tìm trường cho con. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin giúp quý phụ huynh có thể an tâm lựa chọn trường tốt cho con.

 

Lý do các trường tiểu học quốc tế trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ huynh?

 

Môi trường quốc tế là môi trường học hiện đại, điều kiện học tập được đầu tư trang bị đầy đủ, tích hợp công nghệ trong quá trình học để giúp các em học tập hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, khi học ở các trường quốc tế, học sinh không chỉ được học tập chương trình chuẩn quốc tế cùng giáo viên nước ngoài mà còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để trau dồi kỹ năng, và còn được chăm sóc toàn diện về thể chất, chế độ dinh dưỡng…

 

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về ngôi trường hiện đang là một trong những trường có chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế đó là Trường Tiểu học Quốc tế Alaska (Alaska Academy).

 


 

Chương trình giáo dục bậc Tiểu học của Alaska Academy được thiết kế dựa trên chương trình học chuẩn quốc tế. Học sinh được tiếp cận với sự giao thoa giữa hai nền văn hóa truyền thống Việt Nam và quốc tế hiện đại. Với chương trình học quốc tế, hầu hết các môn học sẽ được dạy bằng tiếng Anh. Các bộ môn này sẽ giúp các em được học những từ vựng chuyên ngành, hơn thế nữa các em cũng rèn luyện tư duy đa chiều. Còn đối với chương trình Văn hóa Quốc gia, học sinh được hiểu biết về bản sắc văn hóa của dân tộc, hiểu về các giá trị lịch sử hào hùng của dân tộc.

 

 

Cơ sở vật chất ở các trường luôn được đánh giá cao, các thiết bị không chỉ hiện đại, mà còn rất an toàn và phù hợp để các em học sinh được học tập và phát triển. Phòng học thực hành luôn được trang bị đa dạng dụng cụ để phục vụ cho buổi học thực hành của các em được hiệu quả. Phòng học thiết kế rộng rãi để các em thoải mái học tập. Phòng học năng khiếu cũng được xây dựng riêng biệt để các em có không gian để luyện tập và trau dồi. Ngoài ra, các thiết bị công nghệ như: máy tính, tivi, máy chiếu,… cũng được bố trí tại tất cả các phòng học.

 

Hoạt động ngoại khóa, buổi học thực hành được tổ chức thường xuyên, kết hợp song song với các giờ học lý thuyết để các em có thể nhanh chóng được ứng dụng các kiến thức vào thực tế. Các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các em có thể mở mang tầm nhìn, hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh, và thích ứng với các điều kiện khác nhau. Các em được rèn luyện các kỹ năng, gắn kết mối quan hệ với bạn bè thông qua làm việc nhóm, và các em còn tự mình rút ra những bài học quý báu từ kinh nghiệm thực tế.

 

 

Tất nhiên để các em có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, sẽ không thể thiếu sự dìu dắt của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Alaska Academy luôn tự hào khi có đội ngũ giáo viên, cộng sự trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao và có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết. Giáo viên là những người chủ động nắm bắt những kiến thức thú vị và tìm kiếm phương pháp khoa học để đưa kiến thức đến gần hơn với các em.

 

 

Alaska Academy tin rằng đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của học sinh. Nơi mà phụ huynh có thể an tâm tin tưởng trao tương lai của con cho trường. Học sinh được chăm sóc về thể chất, dinh dưỡng, sức khỏe. Nơi đây không chỉ là nơi để các em học tập mà còn là nơi để các em hoàn thiện bản thân và rèn luyện tư duy một cách hoàn hảo.

 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA

🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

📧 Email: info@alaska.edu.vn

💻 Website: www.alaska.edu.vn