Có nên cho con học trường quốc tế? Lợi ích khi học trường quốc tế?

| 14 Th.3 2022

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Trường quốc tế là trường áp dụng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Những chuẩn quốc tế này được đánh giá và kiểm định từ những cơ sở, đơn vị có độ uy tín cao trong lĩnh vực giáo dục. Điều này không những đảm bảo chất lượng dạy và học.
 

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

 

Đội ngũ giáo viên trường quốc tế sẽ phải trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt. Chuẩn giáo viên quốc tế không chỉ có bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn mà còn là lý lịch tư pháp toàn cầu. Đội ngũ này thường xuyên được kiểm tra, huấn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ, sức khoẻ và tâm lý nhằm đảm bảo việc giáo dục ở chất lượng cao nhất.

 

 

Cơ sở vật chất hiện đại

 

Hệ thống trường quốc tế coi trọng cơ sở vật chất, hạ tầng trang thiết bị. Tất cả được đầu tư ở mức cao cấp để hỗ trợ việc học tập. Hàng năm, trường đều có kế hoạch bảo trì và nâng cấp nhằm đảm bảo môi trường học tập và phát triển thể chất tối ưu nhất cho học sinh.

 

 

Giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống cần thiết

 

Song song với nền tảng các kiến thức cần được trang bị thì chương trình quốc tế còn tập trung rèn luyện các kỹ năng sống cho trẻ như kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp, hay kỹ năng tư duy và xử lý tình huống… Những kỹ năng này đều được truyền tải thông qua hoạt động vô cùng đa dạng và bổ ích. Việc này sẽ giúp hình thành nền móng vững chắc để trẻ bước vào đời mạnh dạn, tự tin.

 

Giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần, thể chất và cảm xúc xã hội

Chương trình quốc tế thường hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ về trí tuệ, tinh thần, thể chất và cảm xúc xã hội. Đây chính là những tiêu chuẩn cần có của một cư dân toàn cầu

Giúp trẻ rèn luyện tiếng Anh từ sớm

 

Môi trường học tại trường quốc tế giúp trẻ rèn luyện và học tập ngôn ngữ tiếng Anh từ sớm. Đây là ưu điểm mà nhiều phụ huynh quan tâm khi chọn trường quốc tế cho con. Trẻ có cơ hội học tiếng Anh và sử dụng ngoại ngữ linh hoạt thường xuyên.

Những lợi ích khác

 

Trường quốc tế hướng đến việc tối ưu các hoạt động giáo dục ở mức độ cao nhất để đạt chất lượng đào tạo. Một số lợi ích thiết thực khác trẻ nhận được khi tham gia học tập tại trường quốc tế như:

  1. Sĩ số lớp học thường từ ít nên mọi hoạt động tập trung hơn, môi trường lớp học thoải mái hơn.
  2. Chế độ dinh dưỡng được đảm bảo từ chuyên gia để trẻ có nền tảng sức khoẻ phát triển toàn diện.

Từ những lợi ích khi cho con học trường quốc tế được kể ở trên, chúng tôi tin rằng các quý phụ huynh đã có cho mình những quyết định thông thái nhất. Và chắc chắn, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska sẽ là một ngôi trường có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế mà quý phụ huynh không nên bỏ lỡ.

 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA

🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

📧 Email: info@alaska.edu.vn

💻 Website: www.alaska.edu.vn