🌺 Sáng nay là một buổi sáng khác với mọi ngày mẹ ạ. Các bạn nhỏ của Alaska Preschool không học trên lớp mà được thầy cô dẫn đi tham quan Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.
🌺 Với 1 chiếc mũ đội đầu, một bình nước xinh xinh, các bạn nhỏ cùng hăm hở lên xe và trở thành những khách tham quan đầu tiên trong ngày của Bảo tàng to đẹp nhất, nhì Thủ đô Hà Nội.
🌺 Tại đây, các bạn nhỏ được thăm Tòa Trống đồng, Tòa nhà “Đông Nam Á” to ơi là to. Có biết bao nhiêu là thứ được trưng bày trong 2 toà nhà – thứ gì cũng đẹp và lạ lẫm.
🌺 Không chỉ được ngắm nhìn trang phục rực rỡ, các hoạt động văn hoá đa dạng và các công cụ sản xuất của 54 dân tộc Việt Nam; các bạn nhỏ của Alaska Preschool còn được cô chỉ cho xem rất nhiều thứ độc đáo của các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.
🌺 Con còn nhỏ, con chưa hiểu hết những điều cô nói đâu. Nhưng được ra ngoài, được ngắm nhìn thế giới rộng lớn, bạn nào cũng háo hức.
🌺 Có bạn quên lời cô, chạy tung tăng… khiến các cô phải luôn miệng nhắc nhở (Lỗi không phải tại con, tại mọi thứ xung quanh mới lạ quá, cô ơi😊😊😊).
🌺 Bàn chân con bé xíu, mà bảo tàng thì rộng mênh mông, chơi một chút, các cô cho chúng con mỗi bạn 1 hộp sữa để chúng con thêm sức mạnh đi tiếp. Có bạn bé nũng nịu, còn được các thầy cô bế để tham quan bảo tàng. Yêu yêu là…
🌺 Buổi sáng trôi qua nhanh quá, ngoài kia vẫn còn bao nhiêu điều con chưa kịp khám phá mà đã đến giờ ăn trưa, nghỉ trưa rồi. Chúng con lên xe về Alaska Preschool đây. Cô giáo hứa rồi, bạn nào học giỏi, chăm ngoan sẽ được cô cho đi chơi nhiều nơi nữa.
🌺 Mẹ à, mẹ muốn biết thêm gì về chuyến tham quan của con không, để con kể mẹ nghe?
#AlaskaPreschoolSource