☘️☘️☘️
🍇 Tuần qua, nội dung môn Language Art (Ngữ văn) của các bạn nhỏ ở Alaska Preschool xoay quanh nhiều loại hình khối quen thuộc như: hình vuông 🟥, hình chữ nhật và hình tam giác 🍕.
🍇 Giờ thì các bạn nhỏ không chỉ phân biệt được các hình khối, mà còn có thể vẽ, cắt các hình khối nữa đó.😘
🍇 Tại tiết học Project (Bài tập lớn) cuối tuần, các bạn đã được nghe thầy kể về hoạ sĩ “Vincent Van Gogh” và bức tranh The Starry Night – Đêm đầy sao vô cùng nổi tiếng của ông.
🍇 Thú vị hơn, thầy còn hướng dẫn cả lớp cắt dán, ghép các hình khối để tạo nên bức tranh Thành phố về đêm lấy cảm hứng từ chính bức tranh The Starry Night của Van Gogh.
🍇 Miệt mài với giấy màu, hồ dán, kéo và bút vẽ… chẳng mấy chốc các kiến trúc sư nhí đã tạo nên những thành phố cao chọc trời với các ô cửa đầy màu sắc.
🍇 Để thành phố đẹp hơn, các bạn nhỏ của Alaska Preschool còn thêm vào bầu trời đêm mặt trăng và những ngôi sao lấp lánh nữa…
🍇 Vừa ghi nhớ kiến thức đã học, vừa sử dụng bàn tay nhỏ nhắn để khéo léo thực hiện kĩ năng cắt, dán…, các bạn nhỏ của Alaska Preschool đã phải cố gắng rất nhiều, song bạn nào cũng rất hào hứng, vui vẻ.
🍇 Giờ thì cùng nhìn ngắm hành trình sáng tạo cùng những bức tranh thành phố xinh đẹp, ngộ nghĩnh như chính các tác giả – những kiến trúc sư nhí của Alaska Preschool.
#AlaskaPreschool
#LanguageArt

——- 📒📚📗 ——–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 📧
Email: info@alaska.edu.vn 💻
Website: www.alaska.edu.vn ☎
Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source